Chủ YếU Instagram Cách để Bỏ chặn ai đó trên Instagram

Cách để Bỏ chặn ai đó trên Instagram



Những gì để biết

  • Bỏ chặn ai đó trên Instagram bằng cách tìm hồ sơ của họ và nhấn vào Mở khóa .
  • Bạn có thể xem danh sách các hồ sơ bạn đã chặn bằng cách truy cập trang hồ sơ của bạn và chọn Cài đặt > Sự riêng tư > Tài khoản bị chặn .
  • Nếu ai đó xóa tài khoản của họ sau khi bạn chặn họ, bạn không thể tương tác với danh sách của họ trong danh sách bị chặn.

Bài viết này giải thích cách bỏ chặn hồ sơ của người dùng trên Instagram. Hướng dẫn áp dụng cho phiên bản mới nhất của ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động và trang web dành cho máy tính để bàn.

Cách bỏ chặn ai đó trên ứng dụng Instagram

Để xóa ai đó khỏi danh sách người dùng bị chặn trên Instagram bằng ứng dụng Instagram dành cho tất cả các phiên bản iOS (iPad và iPhone), Android (Samsung, Google, v.v.) và Windows được hỗ trợ, hãy làm theo các bước sau:

  1. Tìm người dùng bị chặn trong Instagram.

    Bạn có thể dùng Tài khoản tab từ thanh tìm kiếm để chỉ tìm kiếm với tài khoản người dùng.

  2. Chạm vào hồ sơ bạn muốn bỏ chặn.

  3. Vỗ nhẹ Mở khóa và xác nhận rằng bạn thực sự muốn bỏ chặn người dùng.

    Giao diện Tìm kiếm và Bỏ chặn trong Instagram cho iOS.

Bây giờ bạn có thể xem hồ sơ của người dùng nơi bạn có thể chọn Theo chúng nếu bạn thích.

Bỏ chặn ai đó bằng Instagram trên web

Để bỏ chặn người dùng sử dụng trang web Instagram trên máy tính bằng trình duyệt web trên máy tính để bàn của bạn:

  1. Ghé thăm Instagram trên web trong trình duyệt của bạn.

  2. Đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.

  3. Lựa chọn Tìm kiếm .

    Trường tìm kiếm trên Instagram qua web
  4. Nhập tên người dùng của tài khoản hoặc tên của người bạn muốn bỏ chặn.

  5. Bây giờ chọn mong muốn người dùng từ các đề xuất tự động hoàn thành.

    Instagram có thể hiển thị tài khoản người dùng là không khả dụng. Trong trường hợp này, bạn cần bỏ chặn tài khoản bằng ứng dụng Instagram dành cho iOS hoặc Android; xem ở trên.

  6. Lựa chọn Mở khóa và xác nhận rằng bạn thực sự muốn bỏ chặn người dùng.

    Giao diện bỏ chặn cho Instagram trên web
  7. Đó là nó! Bây giờ bạn có thể theo dõi người dùng mà bạn vừa bỏ chặn trên Instagram.

Xem danh sách tài khoản bị chặn trên Instagram

Có, Instagram duy trì danh sách tất cả hồ sơ bạn đã chặn. Để xem nó trong ứng dụng Instagram dành cho iOS hoặc Android:

Bạn không thể truy cập danh sách người dùng bị chặn trên trang web Instagram nên bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng này.

  1. Tới của bạn hồ sơ trang trên Instagram.

  2. Nhấn vào nút menu rồi chọn Cài đặt .

  3. Lựa chọn Sự riêng tư và sau đó Tài khoản bị chặn .

    Giao diện Tài khoản bị chặn trên Instagram cho iOS
  4. Nhấn vào bất kỳ người dùng bị chặn nào để truy cập hồ sơ của họ, nơi bạn có thể bỏ chặn họ bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên.

Điều này cũng hữu ích để bỏ chặn những người dùng có thể đã chặn bạn. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã bỏ chặn họ, họ vẫn sẽ phải bỏ chặn bạn.

Điều gì xảy ra khi bạn bỏ chặn ai đó

Khi bạn bỏ chặn một tài khoản trên Instagram, các hạn chế liên quan đến việc chặn ai đó sẽ được dỡ bỏ.

  • Họ sẽ có thể tìm bạn một lần nữa bằng cách sử dụng tìm kiếm Instagram.
  • Họ có thể xem bài viết và câu chuyện của bạn lại.
  • Họ sẽ có thể theo bạn một lần nữa (tuy nhiên điều này sẽ không tự động xảy ra).
  • Họ có thể gửi tin nhắn riêng tư cho bạn sử dụng lại Instagram Direct.

Người dùng sẽ không được thông báo khi bạn bỏ chặn họ.

Cách theo dõi tài khoản Instagram không bị chặn

Nếu bạn đã chặn ai đó trên Instagram, bạn cũng đã hủy theo dõi họ và các bài đăng hoặc câu chuyện mới sẽ không xuất hiện trong luồng Instagram của bạn. Bạn cũng không thể theo dõi một tài khoản bị chặn cho đến khi bạn bỏ chặn nó.

Để theo dõi lại người dùng sau khi bạn đã bỏ chặn họ:

  1. Hãy tìm và mở hồ sơ người dùng trong Instagram.

    Tính năng này hoạt động trong ứng dụng Instagram dành cho iOS và Android cũng như trên web.

  2. Lựa chọn Theo .

Nếu bạn ngừng xem thông tin cập nhật từ ai đó, kiểm tra xem họ có hủy theo dõi bạn trên Instagram không .

Bạn có thể bỏ chặn các tài khoản không còn tồn tại không?

Tùy thuộc vào ứng dụng hoặc trang web, có thể không bỏ chặn được Hồ sơ Instagram đã bị xóa hoặc bị xóa kể từ khi bạn chặn chúng. Tên của họ sẽ xuất hiện trên Tài khoản bị chặn list không có cách nào để tương tác với họ.

Nếu có thể, hãy thử ứng dụng Instagram trên nền tảng khác. Chúng tôi đã thấy Instagram dành cho Android có thể bỏ chặn những người dùng mà trang web Instagram và ứng dụng iOS báo cáo là không tồn tại hoặc không thể truy cập được.

Một điều bạn có thể làm để tránh các tài khoản cũ trong danh sách Tài khoản bị chặn trên Instagram của mình là báo cáo các tài khoản và hoạt động đáng ngờ cho Instagram ( Báo cáo > Đó là thư rác hoặc Báo cáo > Nó không phù hợp trong menu của người dùng) thay vì chặn những người dùng mà bạn cho là tài khoản giả mạo.

kiểm tra xem điện thoại đã được mở khóa chưa
Câu hỏi thường gặp
  • Làm cách nào để biết ai đó đã bỏ chặn tôi trên Instagram?

    Instagram sẽ không thông báo cho bạn nếu bạn được ai đó bỏ chặn. Thay vào đó, hãy tìm kiếm hồ sơ. Nếu nó xuất hiện trong tìm kiếm và bạn có thể xem hồ sơ, câu chuyện và bài đăng của họ thì họ đã bỏ chặn bạn.

  • Làm cách nào để biết ai đó đã chặn tôi trên Instagram?

    Nếu như ai đó đã chặn bạn , chúng sẽ không xuất hiện khi bạn tìm kiếm chúng và tài khoản của chúng sẽ không hiển thị với bạn.

  • Trên Instagram, sự khác biệt giữa việc chặn người dùng và đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư là gì?

    Khi bạn đặt hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư, người dùng vẫn có thể tìm thấy bạn trong tìm kiếm nhưng không có thông tin nào của bạn sẽ hiển thị. Thay vào đó, họ sẽ thấy thông báo rằng hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư đối với bất kỳ ai không theo dõi họ. Tuy nhiên, khi bạn chặn một người dùng, trang của bạn sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm khi họ tìm kiếm nó.

  • Làm thế nào để bạn chặn ai đó trên Instagram?

    Bạn có thể chặn mọi người trên IG bằng ứng dụng hoặc trình duyệt web. Để chặn trong ứng dụng Instagram: Đi tới một trang tài khoản > nhấn vào dấu ba chấm > Chặn > Chặn > Loại bỏ . Để chặn sử dụng trình duyệt web: Truy cập trang tài khoản > nhấn vào ba dấu chấm > Chặn người dùng này > Chặn.


Cách để Quên tài khoản Instagram trên máy tính hoặc điện thoại của bạn

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.