Chủ YếU Instagram Cách để Quên tài khoản Instagram trên máy tính hoặc điện thoại của bạn

Cách để Quên tài khoản Instagram trên máy tính hoặc điện thoại của bạn



Những gì để biết

    Instagram.com: Sự lựa chọn của bạn Biểu tượng hồ sơ > Đăng xuất > Xoá tài khoản .
  • Ứng dụng di động: Hồ sơ > Thực đơn > Cài đặt > Đăng xuấttên tài khoản của bạn .
  • Nếu trình duyệt vẫn lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn, hãy kiểm tra cài đặt của trình duyệt để biết các tùy chọn mật khẩu và tự động điền.

Bài viết này giải thích cách quên tài khoản Instagram trên máy tính hoặc ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động dành cho iOS và Android.

Làm cách nào để xóa tài khoản đã nhớ trên Instagram trên máy tính?

Dưới đây là cách quên tài khoản Instagram trong trình duyệt web:

  1. Trên trang Instagram, hãy chọn Biểu tượng hồ sơ > Đăng xuất .

    Đăng xuất dưới biểu tượng Hồ sơ trên trang chủ Instagram.com
  2. Lựa chọn Xoá tài khoản .

    Xóa tài khoản trên trang đăng nhập Instagram.com
  3. Lựa chọn Di dời xác nhận. Bạn sẽ quay lại màn hình đăng nhập.

    Xóa trên trang đăng nhập Instagram.com

    Xóa tài khoản trên trang web Instagram sẽ không xóa các tài khoản được liên kết qua ứng dụng Instagram.

Cách xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram

Hãy làm theo các bước sau để xóa tài khoản khỏi ứng dụng Instagram trên Android hoặc iOS:

  1. Chuyển sang tài khoản Instagram mà bạn muốn xóa. Tới của bạn Hồ sơ , sự lựa chọn của bạn tên tài khoản , sau đó chọn tài khoản bạn muốn xóa.

    làm thế nào để biết bộ nạp khởi động đã được mở khóa hay chưa
    Biểu tượng hồ sơ, tên tài khoản và các tài khoản trong ứng dụng Instagram
  2. Đi tới trang Hồ sơ và nhấn vào Thực đơn (ba dòng) ở trên cùng.

  3. Vỗ nhẹ Cài đặt .

    Biểu tượng hồ sơ, biểu tượng Menu và Cài đặt trong ứng dụng Instagram
  4. Cuộn xuống và nhấn Đăng xuấtcủa bạn tên tài khoản .

  5. Vỗ nhẹ Đăng xuất xác nhận. Bạn sẽ chuyển về tài khoản mặc định và tài khoản kia sẽ không còn xuất hiện trong ứng dụng nữa.

    Đăng xuất và tài khoản bật lên trong ứng dụng Instagram

Tại sao quên tài khoản Instagram của bạn?

Nếu đăng nhập Instagram trên thiết bị được nhiều người dùng chia sẻ, bạn nên xóa tài khoản Instagram của mình và thông tin đăng nhập khác mà những người dùng khác có thể truy cập. Nếu bạn không thường xuyên sử dụng Instagram trên thiết bị thì chẳng có lý do gì để nó ghi nhớ tài khoản của bạn.

Tương tự như vậy, bạn có thể muốn quên tài khoản Gmail của bạn trong trình duyệt web hoặc hủy liên kết tài khoản Gmail của bạn trên Android .

Tại sao tài khoản Instagram của tôi vẫn hiển thị?

Nếu bạn vẫn thấy tài khoản của mình được liệt kê trên trang đăng nhập, hãy làm mới trình duyệt. Nếu nó vẫn còn ở đó, hãy đóng cửa sổ, đợi một lát và kiểm tra lại. Nếu bạn gặp sự cố này trong ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy cập nhật hoặc tải lại ứng dụng xuống.

Trình duyệt cũng có thể được thiết lập để lưu trữ thông tin đăng nhập, đây là vấn đề phải được giải quyết riêng. Ví dụ: bạn có thể sử dụng Trình quản lý mật khẩu của Google Chrome để xóa mật khẩu đã lưu trữ. Đối với các trình duyệt khác, hãy kiểm tra cài đặt cho các tùy chọn mật khẩu và tự động điền. Coi như tắt Tự động điền trên Android cũng vậy.

làm thế nào để mở các tập tin apk trên máy tính
Câu hỏi thường gặp
  • Việc xóa có giống như xóa tài khoản Instagram không?

    Việc xóa hoặc hủy liên kết tài khoản khỏi thiết bị của bạn sẽ không xóa tài khoản đó. Bạn có thể đăng nhập lại bằng cùng một tài khoản trên bất kỳ thiết bị nào. Mặt khác, khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Instagram , nó sẽ biến mất khỏi công chúng cho đến khi bạn kích hoạt lại hoặc xóa tài khoản vĩnh viễn.

  • Làm cách nào để xóa tài khoản Instagram?

    Bạn cần xóa tài khoản Instagram của mình trên trình duyệt web; bạn không thể làm điều đó trong ứng dụng. Điều hướng đến trang xóa tài khoản , đăng nhập và làm theo lời nhắc để xóa chính bạn khỏi Instagram vĩnh viễn.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.