Chủ YếU Facebook Cách để Hủy theo dõi ai đó trên Facebook

Cách để Hủy theo dõi ai đó trên Facebook



Những gì để biết

  • Trên bài đăng của người bạn muốn hủy theo dõi, hãy chọn menu ba chấm > Hủy theo dõi .
  • Trên trang hồ sơ của một người bạn mà bạn muốn hủy theo dõi, hãy chọn Tiếp theo > Hủy theo dõi .

Bài viết này giải thích các cách hủy theo dõi bạn bè trên Facebook và theo dõi lại họ nếu bạn thay đổi ý định.

Hủy theo dõi là giải pháp nhẹ nhàng hơn so với hủy kết bạn hoặc chặn. Việc hủy kết bạn sẽ xóa họ khỏi danh sách bạn bè của bạn, trong khi việc chặn sẽ loại bỏ mọi liên hệ. Khi hủy theo dõi, bạn sẽ không nhìn thấy nội dung của họ nhưng vẫn là bạn bè.

Cách hủy theo dõi bạn bè trên Facebook

Nguồn cấp tin tức Facebook của bạn là một cách thuận tiện để cập nhật các hoạt động của gia đình và bạn bè. Thật không may, một Facebook bạn bè có thể là nguồn gốc của các bài đăng định kỳ, bài viết được chia sẻ và những lời chỉ trích gây khó chịu, xúc phạm hoặc khiến bạn khó chịu.

May mắn thay, thật dễ dàng đểhủy theo dõingười bạn đó trên Facebook nên bạn không nhìn thấy bài viết của họ. Bạn sẽ vẫn là bạn bè chính thức trên Facebook và bạn vẫn có thể trao đổi tin nhắn qua Tin nhắn , nhưng bạn sẽ không phải xem bài đăng của họ khi mở Bảng tin của mình. Đây là cách hủy theo dõi một người bạn trên Facebook.

Có một số cách dễ dàng để hủy theo dõi một người bạn trên Facebook. Hủy theo dõi khỏi bài đăng, trang hồ sơ của họ hoặc từ Tùy chọn nguồn cấp tin tức trong menu Cài đặt.

Hủy theo dõi một bài viết

  1. Đi tới bất kỳ bài đăng nào được thực hiện bởi người mà bạn muốn hủy theo dõi.

    cách xóa bộ nhớ cache trong kodi
  2. Chọn Ba chấm ở phía trên bên phải bài đăng của họ.

    Menu ba chấm trên bài đăng trên Facebook
  3. Lựa chọn Hủy theo dõi . Bạn sẽ không nhìn thấy bất kỳ bài đăng nào của người này nữa nhưng các bạn vẫn là bạn bè trên Facebook.

    Tùy chọn hủy theo dõi trong menu ba chấm

    Nếu bạn hủy theo dõi ai đó, bài đăng của bạn vẫn hiển thị với họ trừ khi họ cũng chặn hoặc Hủy theo dõi bạn.

Hủy theo dõi khỏi trang hồ sơ của họ

Đây là một cách khác để hủy theo dõi một người bạn trên Facebook.

  1. Đi tới trang hồ sơ của người bạn mà bạn muốn hủy theo dõi.

  2. Di chuột qua Tiếp theo gần ảnh bìa của họ. (Trên ứng dụng, chạm vào Ba chấm bên dưới ảnh bìa của họ.)

    Nút theo dõi trên trang hồ sơ Facebook
  3. Lựa chọn Hủy theo dõi . (Trên ứng dụng, chạm vào Tiếp theo rồi chạm vào Hủy theo dõi .)

    Tùy chọn Hủy theo dõi trên menu Đang theo dõi trong Facebook

Hủy theo dõi khỏi tùy chọn nguồn cấp tin tức

Đây là một cách khác để hủy theo dõi ai đó.

cách tìm kiếm trong subreddit
  1. Đi đến trang hồ sơ của bạn và chọn mũi tên xuống trên thanh menu trên cùng. (Trong ứng dụng, hãy nhấn vào ba đường ngang ở phía dưới.)

  2. Lựa chọn Tùy chọn nguồn cấp tin tức . (Trong ứng dụng, hãy nhấn vào Cài đặt và sau đó Tùy chọn nguồn cấp tin tức .)

  3. Lựa chọn Hủy theo dõi mọi người và nhóm để ẩn bài viết của họ .

  4. Chọn người bạn muốn hủy theo dõi, sau đó chọn Xong .

Theo dõi lại những người bạn Facebook chưa theo dõi

Nếu bạn đổi ý và muốn xem lại các bài đăng từ người bạn đã hủy theo dõi của mình, điều đó thật dễ dàng thực hiện.

  1. Đi tới trang hồ sơ Facebook của bạn.

  2. Chọn mũi tên xuống từ thanh menu trên cùng. (Trong ứng dụng, hãy nhấn vào ba đường ngang ở phía dưới.)

  3. Lựa chọn Tùy chọn nguồn cấp tin tức . (Trong ứng dụng, hãy nhấn vào Cài đặt và sau đó Tùy chọn nguồn cấp tin tức .)

  4. Lựa chọn Kết nối lại với những người và nhóm bạn đã hủy theo dõi .

    theo dõi lại một người đã hủy theo dõi trên Facebook
  5. Chọn người bạn muốn kết nối lại, sau đó chọn Xong . Bạn sẽ một lần nữa nhìn thấy bài đăng của người này trên News Feed của mình.

    cách hiển thị liên minh huyền thoại fps

Hãy cân nhắc việc tạm ẩn một người nào đó thay vì hủy theo dõi họ nếu bạn chỉ cần nghỉ ngơi. Việc tạm ẩn sẽ ngăn bạn nhìn thấy bài đăng của họ trong Nguồn cấp dữ liệu tin tức của bạn trong 30 ngày.

Câu hỏi thường gặp
  • Mọi người có thể nhìn thấy khi bạn hủy theo dõi họ trên Facebook không?

    Mọi người sẽ không được thông báo nếu bạn hủy theo dõi họ trên Facebook. Nếu bạn là bạn bè trên Facebook và họ tiếp tục theo dõi bạn, họ sẽ thấy bài đăng của bạn và có thể bình luận cũng như thích chúng. Các bạn vẫn sẽ ở trong danh sách bạn bè của nhau.

  • Làm cách nào để hủy kết bạn với ai đó trên Facebook?

    Để hủy kết bạn với ai đó trên Facebook , hãy truy cập trang cá nhân của bạn và chọn Bạn . Chọn người bạn muốn hủy kết bạn để truy cập trang hồ sơ của họ. Chọn Bạn biểu tượng ở đầu hồ sơ của họ và chọn Hủy kết bạn .

  • Làm cách nào để tìm ai đó trên Facebook?

    ĐẾN sử dụng Facebook để tìm ai đó , hãy sử dụng thanh tìm kiếm chính ở đầu trang web để nhập tên của họ và tìm kiếm. Nếu bạn không chắc chắn về tên của họ, bạn có thể tìm kiếm nơi làm việc của họ hoặc nơi họ đã học. Một lựa chọn khác là kiểm tra bạn bè của bạn bè bạn để tìm ai đó.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.