Chủ YếU Instagram Cách tắt trạng thái hoạt động trên Instagram

Cách tắt trạng thái hoạt động trên Instagram



Những gì để biết

  • Mở cài đặt và chuyển đổi Hiển thị trạng thái hoạt động tắt.
  • Người dùng máy tính để bàn có thể truy cập trực tiếp vào Trang Quyền riêng tư và bảo mật của Instagram .
  • Việc vô hiệu hóa trạng thái hoạt động của bạn cũng ngăn bạn xem trạng thái của các tài khoản khác.

Bài viết này mô tả cách tắt trạng thái hoạt động của bạn trên trang web hoặc ứng dụng di động Instagram. Chúng ta cũng sẽ xem xét lý do tại sao bạn muốn làm điều đó và hậu quả nếu bạn làm vậy.

Làm cách nào để tắt Trạng thái hoạt động của tôi trên Instagram?

Một vài cú nhấp chuột hoặc nhấn qua cài đặt tài khoản của bạn sẽ hiển thị Hiển thị trạng thái hoạt động chuyển đổi, bạn có thể tắt để ngừng phát sóng trạng thái trực tuyến của mình.

Tắt trạng thái hoạt động trên trang web

Đây là cách thực hiện từ trang web trên máy tính để bàn:

cách thay đổi tài khoản google mặc định của tôi
  1. Chọn biểu tượng hồ sơ của bạn từ phía trên bên phải của trang và chọn Cài đặt trong menu thả xuống.

    Tùy chọn menu cho trang web Instagram với Cài đặt được tô sáng
  2. Lựa chọn Quyền riêng tư và bảo mật từ bảng điều khiển bên trái.

  3. Định vị Hiển thị trạng thái hoạt động từ bên phải và xóa dấu kiểm khỏi hộp bằng cách chọn nó. Thay đổi sẽ tự động lưu và có hiệu lực ngay lập tức.

    Hiển thị trạng thái hoạt động chuyển đổi không được chọn trên trang web Instagram

Tắt Trạng thái hoạt động trên thiết bị di động

Ứng dụng Instagram sử dụng thuật ngữ tương tự để mô tả cài đặt này— Hiển thị trạng thái hoạt động —nhưng cách sử dụng nó hơi khác so với cách nó hoạt động trên trang web.

cách sửa lỗi cập nhật windows khi bị kẹt
  1. Mở trang của bạn bằng cách chọn ảnh hồ sơ của bạn từ menu dưới cùng.

  2. Từ menu ba dòng ở trên cùng, chọn Cài đặt .

  3. Vỗ nhẹ Sự riêng tư và sau đó Trạng thái hoạt động trên màn hình sau.

  4. Vỗ nhẹ Hiển thị trạng thái hoạt động , hoặc nút chuyển sang bên phải để vô hiệu hóa nó ngay lập tức.

Ứng dụng này có một cài đặt khác có thể khiến bạn quan tâm. Từ cùng màn hình với bước 4, tắt Hiển thị khi bạn hoạt động cùng nhau để tắt khả năng của người mà bạn đang trò chuyện xem liệu cả hai bạn có đang hoạt động trong cùng một cuộc trò chuyện hay không. Cài đặt này độc lập với Hiển thị trạng thái hoạt động .

Việc vô hiệu hóa trạng thái hoạt động có tác dụng gì?

Hiển thị trạng thái hoạt động được bật theo mặc định. Khi bật, tính năng này cho phép những người dùng khác mà bạn theo dõi và những người bạn nhắn tin nhìn thấy thời điểm bạn hoạt động lần cuối trên Instagram, bao gồm cả việc bạn có đang hoạt động ngay bây giờ hay không. Nếu bạn không muốn tiết lộ thông tin đó, có thể vì quyền riêng tư chung hoặc để tránh cảm giác bị ép phải trả lời tin nhắn, bạn có thể làm theo hướng dẫn ở trên để tắt tính năng này.

Một điều cần lưu ý là khi tắt nó, bạn cũng sẽ không thể xem được trạng thái của các tài khoản khác.

Cài đặt này áp dụng cho tất cả các thiết bị đã đăng nhập vào tài khoản của bạn, do đó, bạn không thể chỉ tắt trạng thái hoạt động trên điện thoại của mình mà hãy bật nó cho máy tính hoặc máy tính bảng của mình.

làm thế nào để tải xuống cửa hàng windows nhanh hơn

Mẹo bảo mật khác trên Instagram

Việc vô hiệu hóa khả năng cho người dùng biết khi nào bạn trực tuyến chỉ là một cách để làm cho tài khoản của bạn trở nên riêng tư hơn. Bạn cũng có thể đặt tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư bằng cách ẩn bài viết của bạn khỏi những người không theo dõi. Bằng cách đó, chỉ những người dùng được bạn cho phép rõ ràng xem tài khoản của mình mới có thể xem ảnh và video của bạn.

Ẩn ảnh Instagram của bạn là một lựa chọn khác. Việc lưu trữ ảnh của bạn để chúng chỉ hiển thị với bạn là điều dễ dàng thực hiện (cũng như đặt chúng ở chế độ công khai trở lại).

Câu hỏi thường gặp
  • Làm cách nào để biết liệu ai đó có tắt trạng thái hoạt động trên Instagram hay không?

    Không có cách nào để biết chắc chắn liệu ai đó đã tắt trạng thái hoạt động của họ trên Instagram hay chưa. Nếu bạn đang cố gắng kết nối với ai đó trên Instagram và bạn nghi ngờ họ đã tắt trạng thái hoạt động, hãy thử gửi tin nhắn trực tiếp cho họ. Nếu họ mở nó, bạn sẽ có thể biết thời điểm, điều đó có nghĩa là họ đã hoạt động. Bạn cũng có thể thử xem hồ sơ Instagram mà họ theo dõi và xem liệu họ có để lại nhận xét hay không, điều này sẽ có thời gian, cho bạn ý tưởng chung về thời điểm họ hoạt động lần cuối.

  • Làm cách nào để bật trạng thái hoạt động trên Instagram?

    Để bật lại trạng thái hoạt động Instagram của bạn nếu bạn đã tắt, hãy mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ . Vỗ nhẹ Thực đơn (ba dòng), rồi chạm vào Cài đặt > Sự riêng tư . Cuộn xuống và nhấn Trạng thái hoạt động , sau đó bật Hiển thị trạng thái hoạt động .

  • Làm cách nào để xem hoạt động của ai đó trên Instagram?

    Instagram từng cho phép bạn xem hoạt động của người theo dõi một cách dễ dàng bằng cách nhấn vào Hoạt động tab trong Thông báo bảng điều khiển. Bây giờ, khả năng này bị hạn chế. Bạn vẫn có thể xem bài đăng của người theo dõi bằng cách nhấn vào Tìm kiếm , nhập tên của họ, truy cập tài khoản của họ và xem các bài đăng của họ. Từ trang tài khoản của họ, bạn cũng có thể xem những người theo dõi họ bằng cách nhấn vào Người theo dõi và xem họ đang theo dõi ai bằng cách nhấn vào Tiếp theo . Ngoài ra còn có các ứng dụng của bên thứ ba có thể theo dõi hoạt động của những người theo dõi bạn một cách rộng rãi hơn.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.