Chủ YếU Slack Cách tìm kênh đã lưu trữ trên Slack

Cách tìm kênh đã lưu trữ trên Slack



Slack không chỉ là một ứng dụng trò chuyện và chia sẻ tệp mà bạn sử dụng cho công việc. Đây là một công cụ tổ chức và giao tiếp tại nơi làm việc đáng tin cậy và rất hữu ích.

Cách tìm kênh đã lưu trữ trên Slack

Hầu hết quy trình làm việc trong Slack đều đi qua các kênh người dùng. Vì vậy, đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải biết cách quản lý chúng. Bạn có thể chỉnh sửa, đổi tên và xóa kênh. Và bạn cũng có thể lưu trữ chúng. nhưng nghĩa chính xác là gì?

Và có cách nào để tìm kênh bạn đã lưu trữ cách đây không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về các kênh được lưu trữ trong Slack.

Các kênh được lưu trữ ở đâu?

Bạn có thể quyết định lưu trữ kênh thay vì xóa kênh đó vì bất kỳ lý do gì. Nếu kênh dành riêng cho một dự án đã không hoạt động trong một thời gian, tốt nhất bạn nên lưu trữ nó. Sau khi bạn làm như vậy, nó sẽ không biến mất khỏi danh sách kênh.

Tuy nhiên, Slack sẽ xóa nó khỏi danh sách các cuộc trò chuyện đang hoạt động của bạn. Bạn sẽ có thể thấy biểu tượng lưu trữ bên cạnh tên của kênh trong cửa sổ thanh bên. Bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào tất cả các tệp và tin nhắn trên kênh, ngay cả sau khi bạn đã lưu trữ nó.

Nếu bạn cần tìm thứ gì đó, tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm trên các kênh Slack bằng các công cụ sửa đổi tìm kiếm. Tuy nhiên, kênh sẽ vẫn không hoạt động để gửi thêm bất kỳ tin nhắn hoặc chia sẻ tệp nào. Và tất cả các thành viên, cũng như các ứng dụng, từ kênh Slack đã lưu trữ, sẽ tự động bị xóa.

làm thế nào để xóa đã xem gần đây theo mong muốn

Bất kể gói đăng ký của bạn là gì, mọi thành viên, ngoại trừ khách, đều có thể lưu trữ một kênh. Điều đó nói rằng, chủ sở hữu không gian làm việc có thể vô hiệu hóa tính năng đó. Khi ai đó lưu trữ kênh Slack, Slackbot sẽ thông báo cho mọi người về sự thay đổi.

Slack Tìm kênh đã lưu trữ

Hủy lưu trữ kênh Slack

Khi một kênh Slack được lưu trữ, kênh đó sẽ không biến mất; nó trở nên không hoạt động. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi và bạn có thể cần phải kích hoạt lại kênh đã lưu trữ. Slack cung cấp cho bạn tùy chọn đó. Việc hủy lưu trữ kênh Slack rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các bước sau:

  1. Mở Slack trên màn hình của bạn, sau đó chọn biểu tượng Trình duyệt kênh (thanh bên ở bên trái.)
  2. Nhập tên của kênh. Ngoài ra, hãy chọn biểu tượng Bộ lọc và chọn Loại kênh.
  3. Từ menu thả xuống, hãy chọn Kênh đã lưu trữ.
  4. Chọn kênh bạn đang tìm kiếm.
  5. Chọn biểu tượng Chi tiết hoặc sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + I.
  6. Chọn Hủy lưu trữ.

Kênh Slack đã lưu trữ của bạn sẽ hoạt động trở lại. Và tất cả các thành viên đã bị xóa sẽ được khôi phục lại kênh.

Slack Tìm các kênh đã lưu trữ

Đổi tên kênh Slack

Khi lưu trữ một kênh Slack, bạn không thể tạo một kênh khác có cùng tên. Nhưng nếu bạn cần sử dụng lại tên của nó thì sao?

Trong trường hợp đó, bạn phải hủy lưu trữ kênh, đổi tên kênh và lưu trữ lại. Vì vậy, sau khi bạn hủy lưu trữ kênh theo các bước trên, đã đến lúc đổi tên kênh. Đây là cách bạn làm điều đó:

cách xóa nhiều email trong gmail
  1. Chọn kênh bạn muốn đổi tên.
  2. Chọn biểu tượng Chi tiết rồi chọn Chi tiết kênh.
  3. Chọn… Thêm.
  4. Nhấp vào Tùy chọn bổ sung.
  5. Chọn Đổi tên kênh này.
  6. Nhập tên kênh mới và sau đó chọn Đổi tên kênh.

Chỉ cần nhớ rằng tên kênh mới không được dài hơn 80 ký tự. Và mọi thứ phải ở dạng chữ thường không có dấu cách hoặc dấu chấm. Ngoài ra, bạn chỉ có thể đổi tên kênh mà bạn đã tạo. Đặt tên và đổi tên kênh Slack có một số hạn chế khác.

Một số từ nhất định được bảo lưu bất kể bạn đang sử dụng Slack ở quốc gia nào. Nếu bạn muốn tránh những từ đó, bạn có thể xem danh sách này trên Slack chính thức trang mạng .

que cứu hỏa về nhà hiện không có

Kênh #general

Kênh #general tồn tại trong mọi không gian làm việc Slack. Mọi người tham gia sẽ tự động được thêm vào #general. Đó thường là không gian nơi quản trị viên và các thành viên viết thông báo hoặc chia sẻ thông tin cần thiết mà mọi người phải xem.

Bạn không thể lưu trữ kênh #general và do đó bạn không thể hủy lưu trữ hoặc xóa kênh đó. Đối với việc đổi tên, Quản trị viên không gian làm việc có tùy chọn thay đổi tên thành bất kỳ tên nào họ cảm thấy phù hợp hơn với môi trường làm việc của họ.

Slack Cách tìm kênh đã lưu trữ

Các kênh đã lưu trữ sẽ không đi đâu cả

Nếu bạn chắc chắn mình không cần kênh, bạn có thể kéo trình kích hoạt và xóa kênh đó đi. Nhưng nếu có một chút khả năng lịch sử dữ liệu từ kênh sẽ trở nên hữu ích, thì tốt nhất bạn nên lưu trữ nó. Bạn thậm chí sẽ không nhận thấy nó ở đó.

Và biểu tượng lưu trữ sẽ nhắc bạn rằng bạn không thể đăng hoặc gửi bất kỳ tệp nào trên kênh đó nữa. Nếu bạn cần sử dụng lại tên của nó, chỉ cần hủy lưu trữ và đổi tên nó. Chỉ mất một vài cú nhấp chuột và một ý tưởng cho một cái tên mới.

Trước đây bạn có phải lưu trữ kênh Slack không? Bạn đã bao giờ sử dụng lại tên kênh chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.