Chủ YếU Facebook Cách xóa nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook

Cách xóa nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook



Những gì để biết

  • Xóa tìm kiếm khỏi nhật ký hoạt động: Bấm vào ảnh đại diện > Cài đặt & quyền riêng tư > Hoạt động đăng nhập > Lịch sử tìm kiếm > … > Xóa bỏ .
  • Xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm: Bấm vào ảnh đại diện > Cài đặt & quyền riêng tư > Hoạt động đăng nhập > Lịch sử tìm kiếm > Xóa tìm kiếm > ĐƯỢC RỒI .

Bài viết này giải thích cách xóa Nhật ký hoạt động của bạn trên Facebook khỏi trang web hoặc ứng dụng Facebook trên máy tính để bàn, bao gồm cách xóa từng mục một và cách xóa toàn bộ lịch sử của bạn.

Cách xóa tìm kiếm khỏi nhật ký hoạt động FB

Facebook lưu giữ hồ sơ về tất cả các tìm kiếm trước đây của bạn và các hoạt động khác nhau trên trang web trong Nhật ký hoạt động, được truy cập thông qua cài đặt tài khoản của bạn trên trang web Facebook. Nếu bạn vô tình tìm kiếm thứ gì đó mà bạn không cố ý, bạn muốn xóa bản ghi của một số hoạt động khỏi lịch sử của mình hoặc nếu bạn đang cố gắng tìm kiếm làm cho Facebook riêng tư hơn , bạn có thể xóa bất kỳ hoạt động riêng lẻ nào khỏi Nhật ký hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn.

Dưới đây là cách xóa tìm kiếm khỏi Nhật ký hoạt động của Facebook:

  1. Bấm vào của bạn ảnh đại diện ở góc trên bên phải.

    Ảnh đại diện được đánh dấu ở góc trên bên phải của Facebook.
  2. Nhấp chuột Cài đặt & quyền riêng tư .

    Cài đặt và quyền riêng tư được tô sáng trong menu chính của Facebook.
  3. Nhấp chuột Hoạt động đăng nhập .

    cách kiểm tra ram nào tôi có windows 10
    Nhật ký hoạt động được đánh dấu trong Cài đặt và quyền riêng tư của Facebook.
  4. Nhấp chuột Lịch sử tìm kiếm .

    Lịch sử tìm kiếm được đánh dấu trong Nhật ký hoạt động của Facebook.

    Bạn cũng có thể nhấp vào các mục khác trong danh sách này để xóa các loại hoạt động khác.

  5. Nhấp chuột ⋯ (ba dấu chấm ngang) bên cạnh mục bạn muốn xóa.

    Ba dấu chấm (...) được đánh dấu trong lịch sử tìm kiếm trên Facebook.
  6. Nhấp chuột Xóa bỏ .

    Xóa được đánh dấu trong lịch sử tìm kiếm trên Facebook.
  7. Lặp lại các bước 6-7 để xóa các mục bổ sung.

Cách xóa toàn bộ nhật ký hoạt động

Không có cách nào để xóa toàn bộ Nhật ký hoạt động Facebook của bạn cùng một lúc. Bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm và lịch sử video cùng một lúc nhưng hầu hết các mục trong Nhật ký hoạt động cần phải xóa từng mục một. Để xóa hoàn toàn toàn bộ Nhật ký hoạt động của bạn, bạn có thể xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm và xem video của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, sau đó sử dụng phương pháp từ phần trước để xóa riêng các hoạt động khác.

Dưới đây là cách xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm của bạn trên Facebook:

Bạn có thể xem các bài đăng và nhận xét trong nhật ký của mình nhưng bạn không thể xóa hoặc xóa bài hàng loạt trên Facebook từ đó. Thay vào đó, bạn cần thực hiện tác vụ đó bằng chức năng Quản lý bài viết có thể tìm thấy trên trang hồ sơ của bạn.

  1. Bấm vào của bạn ảnh đại diện ở góc trên bên phải.

    Ảnh đại diện được đánh dấu ở góc trên bên phải của Facebook.
  2. Nhấp chuột Cài đặt & quyền riêng tư .

    Cài đặt và quyền riêng tư được tô sáng trong menu chính của Facebook.
  3. Nhấp chuột Hoạt động đăng nhập .

    Nhật ký hoạt động được đánh dấu trong Cài đặt và quyền riêng tư của Facebook.
  4. Nhấp chuột Video bạn đã xem .

    kiểm tra xem trình điều khiển có được cập nhật hay không
    Video bạn
  5. Nhấp chuột Xóa lịch sử xem video .

    Xóa lịch sử xem video được đánh dấu trong Nhật ký hoạt động của Facebook.
  6. Nhấp chuột Xóa lịch sử xem video .

    Xóa lịch sử xem video được đánh dấu trong Nhật ký hoạt động của Facebook.
  7. Nhấp chuột Trang chủ .

    Trang chủ được đánh dấu trong Nhật ký hoạt động của Facebook.
  8. Nhấp chuột Lịch sử tìm kiếm .

    Lịch sử tìm kiếm được đánh dấu trong Nhật ký hoạt động của Facebook.
  9. Nhấp chuột Xóa tìm kiếm .

    Xóa Tìm kiếm được đánh dấu trong Nhật ký hoạt động của Facebook.

Ai có thể xem nhật ký hoạt động của bạn?

Bạn là người duy nhất có thể xem Nhật ký hoạt động của mình, điều đó có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng về việc có ai đó lục lọi nhật ký của bạn để xem bạn đã làm gì trên Facebook trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, nhiều hoạt động mà Nhật ký hoạt động theo dõi có thể hiển thị trên dòng thời gian của bạn để tất cả mọi người cùng xem. Nếu bạn muốn ngăn không cho bất kỳ ai nhìn thấy bất kỳ thông tin nào trong số đó, bạn có thể điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên Facebook của mình để ẩn các hoạt động cụ thể khỏi những con mắt tò mò.

Câu hỏi thường gặp
  • Làm cách nào để xóa hoạt động của tôi trong nhóm Facebook?

    Tới của bạn Hồ sơ > Cài đặt & quyền riêng tư > Hoạt động đăng nhập > Nhóm, Cộng đồng, Sự kiện và Câu chuyện > Hoạt động thành viên nhóm > ba dấu chấm bên cạnh nội dung bạn muốn xóa > Xóa hoạt động của bạn .

  • Làm cách nào để xóa Nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại của tôi?

    Các bước xóa Nhật ký hoạt động trong ứng dụng di động Facebook về cơ bản là giống nhau. Vỗ nhẹ Thực đơn (ba dòng) > Cài đặt & quyền riêng tư > Những lối tắt cá nhân > Xem nhật ký hoạt động của bạn > Xem lịch sử hoạt động để xem danh sách hoạt động gần đây nhất của bạn.

    cách thay đổi màu cửa sổ thanh tác vụ 10
  • Làm cách nào để khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook?

    ĐẾN khôi phục bài viết Facebook đã xóa , đi tới chỗ của bạn Hồ sơ > Cài đặt & quyền riêng tư > Hoạt động đăng nhập > Rác . Chọn bài viết và chọn Khôi phục .

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.