Chủ YếU Instagram Cách xóa và hủy tin nhắn trên Instagram trước khi người nhận nhìn thấy nó

Cách xóa và hủy tin nhắn trên Instagram trước khi người nhận nhìn thấy nó



Một trong những bài học lớn nhất được học trong thế giới truyền thông xã hội hiện nay là mọi người muốn nội dung mà họ có thể kiểm soát. Facebook có thể muốn biết mọi thứ về bạn, nhưng nếu bạn không thể kiểm soát ai có thể xem nó, thì ngay cả sức mạnh của Zuck cũng không đủ để buộc bạn chia sẻ nó. Chúng ta muốn kiểm soát những gì đi vào và đi ra khỏi cuộc sống ảo của chúng ta. Đôi khi điều đó chỉ có nghĩa là ảnh biến mất sau một lần xem hoặc sau một khoảng thời gian nhất định. Đôi khi, điều đó có nghĩa là nhấn hoàn toàn vào nút đặt lại, lau sạch phương tiện chặn và giả vờ như bạn không chỉ gửi bức ảnh bạn say rượu và trong vẻ uy nghiêm RenFair cho người yêu thầm bạn hoặc cho sếp của bạn.

Cách xóa và hủy tin nhắn trên Instagram trước khi người nhận nhìn thấy nó

Instagram có được điều này, và mặc dù họ không thể cho phép bạn quay ngược thời gian trực tiếp (bây giờ sẽ có một ứng dụng bán chạy nhất), họ có thể cho phép bạn xóa một tin nhắn mà bạn không cố ý gửi (hoặc đơn giản là hối tiếc) trước người nhận phát hiện ra nó. Tất nhiên, đó là nếu bạn đủ nhanh.

Gửi tin nhắn trực tiếp trên Instagram

Đợi một chút? Tin nhắn? Nhưng tôi nghĩ rằng tất cả những người theo dõi bạn đều có thể xem nội dung của bạn?

Nếu bạn mới sử dụng Instagram hoặc không theo kịp các bản cập nhật ứng dụng trong vài năm qua, bạn có thể ngạc nhiên trước tin tức rằng bạn có thể gửi từng tin nhắn cho những người theo dõi yêu thích của mình. Đã đến lúc tham gia khóa học cấp tốc về nhắn tin trực tiếp trên Instagram.

Tìm biểu tượng máy bay giấy nhỏ ở góc trên bên phải của ứng dụng. Đây là chìa khóa của bạn để nhắn tin trực tiếp. Có thể bạn đã nhìn thấy nó hàng chục lần và chỉ phớt lờ nó.

  • Từ nguồn cấp dữ liệu của bạn , chạm vào biểu tượng này để hiển thị danh sách những người theo dõi. Chọn người theo dõi bạn muốn nhắn tin và chọn người theo dõi đó.
  • Từ các bài đăng riêng lẻ trên nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc từ các bài đăng riêng lẻ trong hồ sơ của bạn , hãy nhấn vào cùng một biểu tượng để chia sẻ nội dung đã được đăng qua tin nhắn trực tiếp.
  • Từ máy ảnh Instagram của bạn , chụp ảnh hoặc quay video mới, chạm vào Gửi đến và chọn người nhận của bạn.

Chỉ những người mà bạn chỉ định mới có thể xem nội dung. Hơn nữa, họ không thể chia sẻ nội dung này với bất kỳ ai khác. Ít nhất, họ không thể làm được trừ khi họ đang đưa điện thoại của họ xung quanh. Hoặc chụp ảnh màn hình. Nhưng một số thứ nằm ngoài tầm tay của chúng tôi.

Tin nhắn trực tiếp trên Instagram không bị xóa

Tuyệt quá. Bây giờ bạn biết làm thế nào để gửi một tin nhắn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn gặp phải sự hối tiếc của người đưa tin?

Instagram giúp bạn dễ dàng hủy bỏ tin nhắn.

  1. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn trực tiếp.
  2. Phải đến cuộc trò chuyện có chứa tin nhắn bạn muốn hủy bỏ.
  3. Nhấn và giữ tin nhắn.
  4. Nhấn vào Unsend .

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng người nhận chưa nhìn thấy nó.

Cho biết nếu tin nhắn của bạn đã được nhìn thấy

Instagram cũng có bạn ở đây. Ứng dụng đã bao gồm một cách để biết liệu tin nhắn của bạn đã được xem hay chưa.

cách điều chỉnh lợi nhuận trong tài liệu google
  • Nếu bạn chỉ gửi tin nhắn cho một người , sau đó tìm thẻ đã thấy bên dưới thư. Nếu không có gì ở đó, tin nhắn vẫn chưa được xem.
  • Nếu bạn đã gửi tin nhắn cho nhiều người cụ thể , hãy tìm biểu tượng con mắt bên dưới tin nhắn. Tên người dùng của người đã xem tin nhắn sẽ ở bên phải của biểu tượng.

Bây giờ, hãy lấy tất cả những thứ này với một hạt muối. Sự thật là có những cách giải quyết. Tìm kiếm nhanh trên Internet sẽ tiết lộ những cách bạn có thể xem một tin nhắn mà không cần biết tin nhắn đó. Hơn nữa, để thẻ đã thấy được kích hoạt, người dùng thực sự phải mở ứng dụng và tham gia cuộc trò chuyện. Nếu họ nhìn thấy tin nhắn thông qua một thông báo đẩy trên điện thoại của họ, bạn sẽ không có cách nào biết được.

Gửi nội dung biến mất

Nếu bạn chuẩn bị gửi một thứ gì đó và nghi ngờ mình có thể hối tiếc, hãy cân nhắc gửi nội dung đang biến mất. Bằng cách này, người nhận sẽ chỉ nhận được một lần xem. Về cơ bản, người yêu của bạn có thể nhìn thấy bộ trang phục đáng xấu hổ đó, nhưng anh ấy sẽ không thể cho bạn bè xem.

Trong cuộc phiêu lưu không ngừng của mọi ứng dụng để trở nên giống như mọi ứng dụng khác, Instagram giờ đây cho phép bạn gửi loại nội dung này đến các cá nhân thông qua tin nhắn trực tiếp. Tuy nhiên, tìm ra cách thức là một chút khó khăn.

  1. Chuyển đến tin nhắn trực tiếp bằng cách chạm vào biểu tượng máy bay giấy.
  2. Nhấn vào nút camera màu xanh lam ở cuối màn hình.
  3. Chụp ảnh hoặc quay video như bình thường.
  4. Chọn xem bạn muốn cho phép phát lại hay chỉ xem một lần.
  5. Nhấn vào Gửi đến .
  6. Chọn người nhận.

Lưu ý rằng nếu bạn truy cập máy ảnh Instagram theo bất kỳ cách nào khác, bạn sẽ không có các điều khiển chức năng phát lại. Điều này bao gồm việc chạm vào biểu tượng máy ảnh từ nguồn cấp dữ liệu của bạn hoặc vuốt sang phải từ nguồn cấp dữ liệu của bạn. Bạn chỉ phải truy cập máy ảnh từ tin nhắn trực tiếp.

Bây giờ hãy ra khỏi đó và khám phá nội dung trái tim của bạn. Chỉ cần cẩn thận. Nếu người bạn thích nhìn thấy một thông báo đẩy và sau đó mở tin nhắn trực tiếp mà không tìm thấy tin nhắn nào, họ sẽ biết chuyện gì đang xảy ra và bạn sẽ có một số giải thích để làm.

Có bất kỳ mẹo hoặc thủ thuật Instagram nào khác không? Chia sẻ chúng với chúng tôi dưới đây!

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.