Chủ YếU Khác Cách hủy đăng ký trên Squarespace

Cách hủy đăng ký trên Squarespace



Squarespace giúp bạn xây dựng một trang web độc đáo cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Chỉ riêng tại Hoa Kỳ, có hơn hai triệu trang web được lưu trữ trên nền tảng này.

làm thế nào để bạn loại bỏ bảo vệ ghi
Cách hủy đăng ký trên Squarespace

Tuy nhiên, theo thời gian, bạn có thể quyết định một giải pháp khác phù hợp hơn với mình. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn hủy đăng ký Squarespace của mình. Nếu bạn cần hỗ trợ về điều đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình.

Hủy đăng ký Squarespace của bạn từng bước

Theo thông tin chính thức từ Squarespace, có hai cách để hủy đăng ký của bạn. Bạn có thể tắt tính năng tự động gia hạn hoặc hủy đăng ký hoàn toàn.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về cách thực hiện cả hai.

1. Cách tắt tính năng tự động gia hạn

Việc tắt tính năng tự động gia hạn hoạt động tốt nhất nếu bạn muốn hủy đăng ký của mình sau khi thời hạn thanh toán hiện tại của bạn kết thúc. Để làm như vậy, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới:

menu ứng dụng windows 10 không hoạt động
  1. Đăng nhập vào tài khoản Squarespace của bạn và nhấp vào Menu Trang chủ.
  2. Từ menu này, chọn Cài đặt.
  3. Tìm Thanh toán & Tài khoản và nhấp để mở, sau đó chọn Thanh toán.
  4. Chuyển đến phần Đăng ký và tìm các tùy chọn Trang web và Cửa hàng, tùy thuộc vào loại trang web bạn có.
  5. Tìm tùy chọn Tự động gia hạn và bỏ chọn hộp bên cạnh tùy chọn đó.
  6. Chọn Lưu để xác nhận những thay đổi bạn đã thực hiện.
Squarespace Cách hủy đăng ký

2. Cách Hủy đăng ký

Nhưng nếu bạn muốn hủy đăng ký của mình ngay lập tức thì sao? Trước khi bắt đầu với quy trình này, bạn nên biết rằng trang web của bạn sẽ chuyển sang chế độ ngoại tuyến sau khi hoàn thành và cửa hàng trực tuyến của bạn sẽ bị vô hiệu hóa ngay lập tức.

  1. Đăng nhập vào tài khoản Squarespace của bạn và chuyển đến menu Trang chủ.
  2. Chọn cài đặt.
  3. Trong menu này, tìm Thanh toán & Tài khoản và nhấp để mở.
  4. Chọn Thanh toán và tìm đăng ký trang web của bạn trong phần Đăng ký.
  5. Tùy thuộc vào loại trang web của bạn (Trang web hoặc Thương mại), bạn sẽ thấy gói của mình là gì và cách bạn được thanh toán, cũng như một số chi tiết khác về thanh toán của bạn.
  6. Bên dưới các chi tiết này, nhấp vào Hủy đăng ký trang web.
  7. Trên màn hình tiếp theo, hãy chọn lý do bạn hủy đăng ký. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không muốn chia sẻ thông tin đó.
  8. Một bảng điều khiển mới với các đăng ký đang hoạt động khác của bạn sẽ xuất hiện. Bạn có thể xem lại chúng ngay bây giờ, đặc biệt nếu chúng được kết nối với trang web của bạn. Bạn có thể hủy chúng trực tiếp hoặc quay lại sau. Nhấp vào Tiếp tục.
  9. Xác minh rằng bạn muốn hủy đăng ký bằng cách nhấp vào Hủy đăng ký. Đó là bước cuối cùng và đăng ký của bạn hiện đã bị hủy.
Hủy đăng ký trên Squarespace

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Đọc phần bên dưới để tìm hiểu thêm về các gói và đăng ký Squarespace.

Nếu Tôi Hủy Đăng Ký Trang Web, Điều Gì Xảy Ra Với Các Khu Vực Thành Viên Của Tôi?

Ngay cả khi bạn hủy đăng ký trang web của mình và trang web của bạn ngoại tuyến, bạn vẫn sẽ có quyền truy cập vào một số đăng ký. Khu vực thành viên của bạn là một trong số đó - bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển này và truy cập hồ sơ thành viên cũng như kiểm tra doanh số bán hàng trước đây. Bạn có thể làm như vậy miễn là bạn duy trì đăng ký này hoạt động. Bạn cũng sẽ không thể tính phí chúng trong khoảng thời gian tiếp theo. Bạn có thể liên hệ với các thành viên và cho họ biết về việc tạm dừng.

Nếu Tôi Hủy Đăng ký Trang web, Tôi Nên Làm gì với Miền Tùy chỉnh của mình?

Có một số điều cần làm với miền tùy chỉnh của bạn nếu bạn hủy đăng ký trang web của mình. Bạn có thể chuyển miền đó sang nhà cung cấp mới, giữ miền trên trang web đã hết hạn và quản lý miền đó qua Squarespace hoặc tìm một trang web Squarespace khác cho miền của bạn.

Squarespace có Giữ Trang web của Tôi hoặc Nội dung Lưu trữ trong Trường hợp Tôi Quay lại không?

Bạn có 30 ngày để thay đổi ý định về Squarespace. Nền tảng sẽ giữ nội dung của bạn trong thời gian này ngay cả khi trang web của bạn ngoại tuyến.u003cbru003eu003cbru003e Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tùy chọn này chỉ khả dụng nếu bạn không chọn xóa vĩnh viễn trang web của mình. Trong trường hợp bạn chọn tùy chọn thứ hai, bạn sẽ không thể khôi phục nội dung của mình.

Làm cách nào để hủy bản dùng thử Squarespace?

Nếu không còn quan tâm đến bản dùng thử Squarespace, bạn có thể dễ dàng hủy bản dùng thử này bằng cách thực hiện như sau: u003cbru003eu003cbru003e • Mở bản dùng thử mà bạn muốn hủy từ Bảng điều khiển tài khoản.u003cbru003e • Nhấp vào Trình đơn chính, sau đó tìm Cài đặt. u003cbru003eu003cimg class = u0022wp-image-245760u0022 style = u0022width: 400px; u0022 src = u0022https: //www.alphr.com/wp-content/uploads/2021/04/Screenshot_2-110.png'tj-custom-question '> Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi tắt tính năng tự động gia hạn?

Nếu bạn có một trong các đăng ký sau, đăng ký đó sẽ tự động gia hạn: u003cbru003e Miền, đăng ký trang web, khu vực thành viên, chiến dịch email, lập lịch và địa chỉ email Google Workspace.u003cbru003eu003cbru003e Khi bạn tắt tùy chọn tự động gia hạn cho một trong các đăng ký này, đăng ký của bạn sẽ hết hạn khi chu kỳ thanh toán hiện tại của bạn kết thúc.

tại sao một trong những chiếc airpod của tôi không hoạt động

Hủy đăng ký của bạn trong một vài cú nhấp chuột

Như bạn có thể thấy, việc hủy đăng ký Squarespace của bạn chỉ mất một hoặc hai phút. Tin tốt là nội dung của bạn sẽ vẫn ở đó nếu bạn thay đổi ý định về trang web trong vòng 30 ngày sau khi hủy. Trang web của bạn có thể trực tuyến, nhưng hồ sơ thành viên và nội dung web của bạn vẫn có thể truy cập được và bạn có thể khôi phục chúng. Và nếu bạn chắc chắn muốn hủy đăng ký hoàn toàn, thì đăng ký sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

Bạn đã nghĩ đến việc xóa trang web Squarespace của mình chưa? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với nền tảng này trong phần bình luận bên dưới.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.