Chủ YếU Tài Liệu Cách xem ai đã xem tài liệu Google

Cách xem ai đã xem tài liệu Google



Những gì để biết

  • Chọn Trang tổng quan hoạt động biểu tượng (mũi tên lởm chởm) ở trên cùng bên phải.
  • Ngoài ra, hãy chọn Công cụ > Trang tổng quan hoạt động từ thực đơn.
  • Chọn Những người xem tab trong cửa sổ bật lên.

Bài viết này giải thích cách xem ai đã xem tài liệu bạn đã chia sẻ trong Google Docs. Điều này rất hữu ích để đảm bảo rằng tất cả những người có nhiệm vụ xem lại tài liệu đều làm như vậy. Tính năng này được cung cấp cho những người đăng ký Google Workspace sử dụng gói doanh nghiệp, doanh nghiệp, giáo dục hoặc tổ chức phi lợi nhuận.

Xem ai đã xem tài liệu Google

Để xem ai đã xem tài liệu, truy cập Google Tài liệu và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn. Sau đó, mở tài liệu.

  1. Chọn Trang tổng quan hoạt động biểu tượng (mũi tên lởm chởm) ở trên cùng bên phải hoặc Công cụ > Trang tổng quan hoạt động từ thực đơn.

    làm thế nào để lật một hình ảnh trong gimp
    Google Documents với Trang tổng quan hoạt động và Biểu tượng của nó được tô sáng
  2. Xác nhận rằng Những người xem được chọn ở phía bên trái.

  3. Sử dụng Tất cả người xem ở bên phải để xem ai đã xem tài liệu. Bạn sẽ thấy tên của họ và thời điểm họ xem nó lần cuối.

    Người xem và Tất cả người xem trong Trang tổng quan hoạt động được đánh dấu

Các tính năng xem bảng điều khiển bổ sung

Lựa chọn Những người xem và sử dụng Đã được chia sẻ với để xem những người mà bạn đã chia sẻ tài liệu và tìm ra những người khác cần xem lại tài liệu đó. Bạn cũng có thể sử dụng cột Email để gửi tin nhắn tới những người bạn đã chia sẻ tài liệu dưới dạng lời nhắc.

Người xem Google Tài liệu được chia sẻ với được tô sáng

Lựa chọn Xu hướng người xem để xem lượng người xem duy nhất hàng ngày. Chọn một ngày cụ thể trên biểu đồ cột để xem có bao nhiêu người xem được thu hút vào ngày hôm đó.

Tất cả người xem được đánh dấu trong Trang tổng quan hoạt động

Bạn không thấy bất kỳ hoạt động xem nào?

Nếu bạn không nhìn thấy bất kỳ Người xem nào và tin rằng mình nên làm vậy, hãy xem xét những lý do sau.

  • Bạn chỉ có thể xem hoạt động đối với các tệp do tài khoản Google sở hữu bằng tính năng Trang tổng quan hoạt động.
  • Bạn chỉ có thể xem hoạt động sau khi có quyền truy cập vào Trang tổng quan hoạt động.
  • Tài liệu có thể có quá nhiều lượt xem hoặc người xem để hiển thị chi tiết Trang tổng quan hoạt động.
  • Những người mà bạn muốn xem tài liệu đã chọn không hiển thị Lịch sử xem của họ (xem bên dưới).
  • Bạn hoặc Quản trị viên có thể đã tắt Lịch sử xem (xem bên dưới).

Bật Lịch sử xem trang tổng quan hoạt động

Nếu bạn là Quản trị viên của tài khoản Google và muốn chắc chắn rằng bạn đã bật Lịch sử xem cho Google Documents, truy cập Bảng điều khiển dành cho quản trị viên của Google của bạn và đăng nhập.

  1. Trong điều hướng bên trái, hãy mở rộng Ứng dụng > Google Workspace và chọn Drive và Tài liệu .

  2. Cuộn xuống và chọn Cài đặt trang tổng quan hoạt động .

    người dùng bị xóa có nghĩa là gì trên pof
    Cài đặt trang tổng quan hoạt động được đánh dấu trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên
  3. Xác nhận rằng Lịch sử xem của người dùng đã được bật. Nếu không, hãy nhấp vào biên tập biểu tượng (bút chì) ở bên phải, chọn TRÊN và nhấp vào Cứu .

    Người dùng

    Theo tùy chọn, bạn có thể bật Quyền truy cập vào Lịch sử xem để những người dùng khác xem Người xem và Xu hướng của người xem trong Trang tổng quan hoạt động.

Bật Lịch sử xem cá nhân

Để giúp người mà bạn muốn xem lại tài liệu hiển thị Lịch sử xem của họ hoặc hiển thị lịch sử xem của bạn, hãy mở tài liệu trong Google Tài liệu và làm theo các bước.

  1. Lựa chọn Công cụ > Trang tổng quan hoạt động từ thực đơn.

  2. Chọn Những thiết lập riêng tư bên trái.

  3. Bật một hoặc cả hai nút bật tắt ở bên phải. Nút chuyển đổi Cài đặt tài khoản hiển thị lịch sử xem cho tất cả tài liệu Google trong khi Cài đặt tài liệu chỉ hiển thị lịch sử xem cho tài liệu hiện tại.

  4. Lựa chọn Cứu .

    Cài đặt quyền riêng tư trong Bảng điều khiển hoạt động

Xem ai đã xem Google Doc là một cách thuận tiện để đảm bảo mọi người đều xem lại tài liệu. Để xem ai đã chỉnh sửa tài liệu bạn đã chia sẻ, bạn cũng có thể xem lịch sử sửa đổi .

Câu hỏi thường gặp
  • Làm cách nào để chia sẻ Google Tài liệu?

    Mở tài liệu bạn muốn chia sẻ và chọn Chia sẻ . Nhập địa chỉ email của người hoặc nhóm bạn muốn chia sẻ và chọn xem họ có Biên tập viên , Người xem , hoặc Bình luận đặc quyền. Hoặc, thay đổi quyền truy cập vào Bất cứ ai có liên kết , lựa chọn Sao chép đường dẫn và gửi liên kết đến những người mà bạn muốn chia sẻ.

    làm thế nào để thay đổi văn bản trong sự bất hòa
  • Làm cách nào để thay đổi cài đặt chia sẻ trong Google Docs?

    Để thay đổi cài đặt chia sẻ, chẳng hạn như nếu bạn muốn ngừng chia sẻ Google Tài liệu , hãy chọn Tài liệu > Chia sẻ > Chia sẻ với người khác . Chọn người mà bạn đang chia sẻ, đi tới trạng thái chia sẻ hiện tại của họ (chẳng hạn như Biên tập viên ) và chọn Xóa quyền truy cập .

  • Làm cách nào để chia sẻ thư mục trong Google Docs?

    Để chia sẻ một thư mục trong Google Docs, hãy mở Google Drive và chọn thư mục bạn muốn chia sẻ. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Chia sẻ . Nhập địa chỉ email của người hoặc nhóm bạn muốn chia sẻ và chọn xem họ có Biên tập viên , Người xem , hoặc Bình luận đặc quyền.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

Khôi phục trình quản lý dấu trang cũ vào Google Chrome
Khôi phục trình quản lý dấu trang cũ vào Google Chrome
Cách tắt trình quản lý dấu trang lát gạch mới trong Google Chrome và khôi phục giao diện dấu trang cũ tốt.
Cách tạo video dừng chuyển động trong iMovie
Cách tạo video dừng chuyển động trong iMovie
Dừng chuyển động là một kỹ thuật rất sáng tạo và thú vị để tạo ra tất cả các loại hoạt ảnh. Một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới, chẳng hạn như The Nightmare Before Christmas, được làm theo cách này và khả năng là vô tận. May mắn thay,
Cách giữ cho máy tính của bạn luôn hoạt động mà không cần chạm vào chuột
Cách giữ cho máy tính của bạn luôn hoạt động mà không cần chạm vào chuột
Bạn có thể thay đổi cài đặt trên máy tính của mình để máy tính luôn bật mà không cần phải di chuyển chuột thường xuyên.
Cách xóa tài khoản người dùng trong Windows 10 đúng cách
Cách xóa tài khoản người dùng trong Windows 10 đúng cách
Cách xóa tài khoản người dùng trong Windows 10 và giữ (hoặc xóa) các tệp cá nhân của anh ấy. Xem một số phương pháp về cách nó có thể được thực hiện.
Tag Archives: Bing Wallpaper App
Tag Archives: Bing Wallpaper App
Cách xem người khác thích gì trên Instagram
Cách xem người khác thích gì trên Instagram
Bạn có thể kiểm tra lượt thích trên Instagram của người khác không? Ngay cả khi bạn đã sử dụng Instagram được một thời gian, vẫn có những điều mới để tìm hiểu. Đó là một nền tảng đơn giản ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi bạn đã khám phá ứng dụng, bạn
Cách tắt Trợ lý giọng nói trên Samsung TV của bạn
Cách tắt Trợ lý giọng nói trên Samsung TV của bạn
Khi nói đến Trợ lý giọng nói, Bixby vẫn chưa thể so sánh với những thứ như Alexa và Trợ lý Google. Một số người yêu thích trợ lý Bixby và thấy rằng nó hoạt động hiệu quả đối với họ. Nhưng những người khác không quá hài lòng với