Chủ YếU Snapchat Làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Snapchat

Làm thế nào để biết ai đó đã chặn bạn trên Snapchat



Những gì để biết

  • Nếu gần đây bạn đã trò chuyện thì họ sẽ xuất hiện trong cuộc trò chuyện của bạn. Nếu không, có thể bạn đã bị chặn.
  • Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào của người đã chặn bạn trên Snapchat khi bạn tìm kiếm tên người dùng hoặc tên đầy đủ của họ.
  • Tìm kiếm người dùng từ một tài khoản khác, trên một thiết bị khác. Nếu chúng xuất hiện trong tìm kiếm, bạn đã bị chặn.

Bài viết này giải thích cách nhận biết liệu bạn có bị ai đó chặn trên Snapchat hay không. Hướng dẫn này áp dụng cho người dùng Android và iOS.

Các cách để tìm hiểu xem bạn có bị chặn trên Snapchat không

Dưới đây là những cách tốt nhất để xác định xem ai đó có chặn tài khoản của bạn trên Snapchat hay không.

  1. Kiểm tra các cuộc trò chuyện gần đây của bạn . Manh mối lớn đầu tiên là thiếu các cuộc trò chuyện. Bước này chỉ hữu ích nếu bạn đang nhắn tin cho người dùng có thể đã chặn bạn.

    Mở Snapchat và nhấn vào Trò chuyện tab để xem danh sách các cuộc hội thoại của bạn. Nếu cuộc trò chuyện gần đây với người dùng không xuất hiện trong danh sách này mặc dù gần đây đã nhắn tin cho họ thì có khả năng họ đã chặn bạn.

    Nút trò chuyện trên Snapchat cho iOS

    Ngoài ra, bạn có thể không có cuộc trò chuyện gần đây với người dùng được đề cập hoặc bạn quên rằng mình đã xóa cuộc trò chuyện . Nếu đúng như vậy, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

  2. Tìm kiếm chúng . Nếu người dùng đã chặn bạn, họ sẽ không hiển thị khi bạn tìm kiếm họ trên Snapchat. Nếu họ có đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè của họ , tuy nhiên, bạn sẽ có thể tìm thấy chúng bằng cách tìm kiếm chúng.

    chuyển đổi wav sang mp3 windows 10

    Điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa việc bị chặn và bị xóa trên Snapchat. Nếu người dùng chặn bạn, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết nào về tài khoản của họ và bạn sẽ không thể liên hệ với họ bằng bất kỳ cách nào từ tài khoản bị chặn của mình.

    Nếu người dùng đã xóa bạn khỏi danh sách bạn bè của họ, bạn vẫn tìm thấy họ trong danh sách của mình và bạn có thể tiếp tục gửi ảnh chụp nhanh cho họ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cài đặt quyền riêng tư Snapchat của họ, họ có thể không nhận được chúng nếu chỉ cho phép bạn bè liên hệ với họ.

    Chạm vào Tìm kiếm biểu tượng ở đầu màn hình để tìm kiếm người đó trên Snapchat. Nhập tên người dùng của họ, nếu bạn nhớ hoặc tên của họ.

    Trường tìm kiếm trong Snapchat cho iOS

    Bạn sẽ nhận được kết quả chính xác hơn nếu bạn biết tên người dùng của họ. Có thể có một số người dùng khác có tên đầy đủ tương tự nhưng tên người dùng đều là duy nhất. Tương tự, tên đầy đủ có thể được thay đổi bất cứ lúc nào, trong khi tên người dùng ít có khả năng được thay đổi thường xuyên.

    Nếu tìm kiếm hiển thị tên người dùng của họ dưới Thêm bạn bè phần này, điều đó có nghĩa là họ đã xóa bạn. Nếu người dùng hoàn toàn không xuất hiện mặc dù đã tìm kiếm tên người dùng chính xác của họ thì họ đã chặn bạn hoặc xóa tài khoản Snapchat của họ.

  3. Tìm kiếm tên người dùng của họ từ một tài khoản khác . Việc không tìm thấy người dùng mà bạn đã tìm kiếm ở bước cuối cùng sẽ làm tăng khả năng họ đã chặn bạn; tuy nhiên, điều này vẫn chưa đủ để xác nhận.

    Về cơ bản, bạn có thể chứng minh tài khoản của họ vẫn tồn tại bằng cách tìm kiếm người dùng từ một tài khoản Snapchat khác. Bạn có hai lựa chọn:

    • Hãy nhờ một người bạn thực hiện tìm kiếm cho bạn.
    • Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn, tạo một tài khoản Snapchat hoàn toàn mới và sau đó tìm kiếm từ đó.

    Tùy chọn đầu tiên là dễ nhất vì nó có nghĩa là bạn sẽ không phải thực hiện tất cả các công việc bổ sung liên quan đến việc đăng ký tài khoản mới. Chọn một người bạn, người thân, đồng nghiệp hoặc người quen khác đang sử dụng Snapchat và không phải là bạn bè của người dùng mà bạn cho rằng có thể đã chặn bạn. Yêu cầu họ tìm kiếm người đó.

    Thay vào đó, nếu quyết định tạo tài khoản mới, bạn sẽ phải đăng xuất khỏi tài khoản Snapchat hiện tại của mình hoặc tải ứng dụng xuống thiết bị di động khác nếu bạn có quyền truy cập vào một tài khoản.

    Nếu bạn hoặc bạn bè của bạn tìm được thành công tài khoản người dùng mà bạn đang tìm kiếm thì điều đó đủ để xác nhận rằng họ thực sự đã chặn bạn.

Nếu không có bước nào trong số này hiệu quả thì bạn của bạn có thể đã xóa tài khoản của họ.

Bạn luôn luôn có thể mà bỏ chặn ai đó trên Snapchat nếu trước đây bạn đã chặn chúng.

Câu hỏi thường gặp
  • Làm cách nào để chặn ai đó trên Snapchat?

    Để chặn ai đó trên Snapchat , hãy đi tới cuộc trò chuyện của bạn, chọn người dùng để chặn rồi chạm vào Thực đơn > Quản lý tình bạn > Khối .

  • Điều gì xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Snapchat?

    Người dùng bị chặn không thể tìm thấy bạn trên Snapchat, ngay cả khi họ tìm kiếm bạn. Họ cũng không thể gửi ảnh chụp nhanh cho bạn, xem câu chuyện của bạn hoặc bắt đầu trò chuyện với bạn.

  • Làm cách nào để xóa tài khoản Snapchat?

    ĐẾN xóa tài khoản Snapchat , đi đến tài khoản.snapchat.com , đăng nhập và chọn Xóa tài khoản của tôi đi . Để kích hoạt lại trong vòng 30 ngày, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của bạn. Sau 30 ngày, nó sẽ biến mất vĩnh viễn.

  • Làm cách nào để tắt tiếng ai đó trên Snapchat?

    Để tắt tiếng ai đó trên Snapchat, hãy chọn một hồ sơ và đi tới Thực đơn > Cài đặt trò chuyện và thông báo > Thiết lập thông báo > Tắt tiếng trò chuyện .

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.