Chủ YếU Điện Thoại Thông Minh Cách xóa một người khỏi Life360

Cách xóa một người khỏi Life360



Thành viên không hoạt động, thành viên đọc sai, người theo dõi - có rất nhiều lý do để muốn xóa mọi người khỏi vòng kết nối của bạn. Trên thực tế, nhiều hơn những gì bạn biết, với cách thức Life360 đã được phát triển và cấu hình.

Cách xóa một người khỏi Life360

Nhưng bạn có thể làm điều này dễ dàng như trên các ứng dụng tương tự khác không? Đó là câu hỏi 60.000 đô la. Câu trả lời, tuy nhiên, làĐúng. Vấn đề là không phải ai cũng làm được. Quản lý vòng kết nối không khả dụng cho tất cả người dùng, trừ khi bạn thực hiện một số sửa đổi cụ thể. Đó là những gì chúng tôi sẽ dạy bạn trong bài viết này.

Xóa mọi người khỏi vòng kết nối

Bạn nên biết rằng bạn chỉ có thể xóa mọi người khỏi vòng kết nối của mình nếu bạn là quản trị viên hoặc người tạo vòng kết nối. Nếu bạn chỉ là một thành viên, bạn sẽ không thể xóa những người khác, nhưng bạn có thể rời đi bất cứ khi nào bạn muốn, nếu bạn muốn ngừng chia sẻ thông tin vị trí.

vòng tròn

cách thay đổi màu nền trong gimp

Dưới đây là cách xóa một người khỏi vòng kết nối Life360:

  1. Mở ứng dụng.
  2. Nhấn vào biểu tượng 'Cài đặt' ở góc dưới cùng bên phải.
  3. Xác định vị trí và nhấn vào 'Công cụ chuyển đổi vòng kết nối' để hiển thị danh sách các vòng kết nối mà bạn đang tham gia.
  4. Nhấn vào 'Quản lý vòng kết nối'.
  5. Nhấn vào 'Xóa thành viên vòng kết nối'.
  6. Tìm người bạn muốn xóa và nhấn vào tên của người đó.

Sau khi xóa ai đó, họ sẽ nhận được thông báo từ Life360 rằng họ đã bị xóa khỏi vòng kết nối đó. Người đã xóa chúng, còn gọi là bạn, sẽ không được đề cập. Tuy nhiên, nếu ai đó biết rằng bạn là quản trị viên vòng kết nối trước khi xóa họ, thì mọi thứ có thể sẽ trở nên khó xử vào lần gặp mặt tiếp theo của bạn.

logo cuộc sống

Những lý do để xóa ai đó khỏi vòng kết nối của bạn

Các nhà phát triển ứng dụng Life360 khuyên bạn nên duy trì vòng kết nối của mình tối đa khoảng mười thành viên. Rõ ràng là bạn có thể mời nhiều hơn, nhưng vì mục đích hiệu suất ứng dụng và độ chính xác của vị trí, tốt nhất bạn nên giữ số lượng thành viên gần bằng hoặc dưới hai chữ số.

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy sự cố hoặc thông báo không nhất quán, có thể có quá nhiều thành viên trong vòng kết nối. Bạn có thể xóa một số thành viên cho đến khi ứng dụng hoạt động tối ưu trở lại.

Một lý do khác khiến bạn có thể muốn xóa thành viên khỏi vòng kết nối là vì họ đã không hoạt động trong một thời gian. Nhưng nếu bạn không có thời gian để quản lý vòng kết nối của mình thì sao? Có một cách để nhờ người khác làm việc này cho bạn.

Cách thăng hạng người khác làm quản trị viên vòng kết nối

Bất cứ điều gì bạn có thể làm với tư cách là quản trị viên và người tạo vòng kết nối, người khác cũng có thể làm nếu bạn cấp cho họ đặc quyền quản trị viên. Điều này bao gồm việc xóa mọi người khỏi vòng kết nối. Dưới đây là cách bạn có thể thăng cấp một thành viên khác lên quản trị viên:

  1. Khởi chạy ứng dụng.
  2. Nhấn vào biểu tượng 'Cài đặt'.
  3. Nhập 'Quản lý vòng kết nối'.
  4. Chuyển đến tab 'Thay đổi trạng thái quản trị viên'.
  5. Chọn một thành viên từ danh sách.
  6. Nhấn vào thanh trượt bên cạnh tên.
  7. Bạn có thể nhấn lại vào thanh trượt để xóa các đặc quyền của quản trị viên.

Sự thật thú vị. Nếu bạn muốn từ chức quản trị vòng kết nối, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấn vào thanh trượt bên cạnh tên của chính bạn. Chỉ cần lưu ý rằng bạn có thể nên làm điều đó sau khi thăng chức cho người khác làm quản trị viên vòng kết nối. Nếu không, bạn sẽ không thể tự cấp lại cho mình trạng thái quản trị viên, mặc dù bạn có thể đã tạo vòng kết nối ngay từ đầu.

Xóa tài khoản người dùng

Đây là điều khác mà bạn có thể quan tâm - xóa tài khoản người dùng. Sau khi ai đó xóa tài khoản của họ, họ sẽ tự động bị xóa khỏi bất kỳ vòng kết nối nào mà họ là thành viên. Bạn có thể muốn tự mình tránh làm điều này nếu bạn là quản trị viên vòng kết nối duy nhất.

xóa tài khoản

Nếu bạn xóa tài khoản của chính mình, các vòng kết nối bạn đã tạo sẽ không còn người dùng có đặc quyền quản trị. Điều này có nghĩa là không thể mời thành viên mới, cũng như không thể loại bỏ thành viên hiện tại trái với ý muốn của họ.

Và đây là một mẹo khác liên quan đến các tài khoản đã bị xóa. Nếu bạn muốn ngừng sử dụng Life360, vì bất kỳ lý do gì, việc xóa tài khoản của bạn cũng sẽ không hủy đăng ký của bạn. Bạn sẽ phải làm điều đó một cách riêng biệt. Bạn vẫn có thể làm điều đó sau khi xóa tài khoản của mình vì quá trình này được xác thực qua email.

Chỉ cần lưu ý một số điều để bạn không bị tính phí.

Quản lý quyền thành viên vòng kết nối của bạn

Trước khi bạn nhảy súng và bắt đầu đá mọi người ra khỏi vòng tròn trái và phải, hãy dành một chút thời gian để đảm bảo rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng quên liên hệ với những thành viên đó và hỏi xem họ có đang gặp sự cố với tài khoản hoặc thiết bị của họ hay không.

Bạn cũng có thể muốn thăng hạng các thành viên tích cực khác lên trạng thái quản trị viên đề phòng trường hợp họ hoạt động tích cực hơn bạn. Hãy cho chúng tôi biết nếu việc tìm hiểu về quản lý vòng kết nối có giúp ứng dụng chạy mượt mà hơn cho bạn và độ chính xác theo dõi vị trí theo thời gian thực có được cải thiện theo bất kỳ cách nào không.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.