Chủ YếU Khác Cách rời khỏi vòng kết nối trong Life360

Cách rời khỏi vòng kết nối trong Life360



Life360 là một ứng dụng an toàn gia đình phổ biến cung cấp thông tin vị trí theo thời gian thực cho nơi ở của các thành viên gia đình đã đăng ký. Ứng dụng chỉ chia sẻ dữ liệu của bạn với các thành viên trong nhóm riêng tư của bạn có tên là “Circle” để bảo vệ quyền riêng tư. Ngoài Vòng kết nối gia đình, bạn có thể thêm các “Vòng kết nối” khác bao gồm những người bổ sung, chẳng hạn như bạn thân.

  Cách rời khỏi vòng kết nối trong Life360

Tuy nhiên, nếu bạn không còn muốn chia sẻ vị trí của mình với các thành viên của Vòng kết nối, bạn không phải xóa Vòng kết nối hoàn toàn—bạn có thể rời khỏi Vòng kết nối đó. Sau đây là cách tự xóa bạn khỏi Vòng kết nối Life360 và một số lựa chọn thay thế nếu tùy chọn này không dành cho bạn.

Cách rời khỏi Vòng kết nối Life360 mà bạn đã tạo

Nếu bạn là người tạo Vòng kết nối của mình, có một bước bổ sung mà bạn nên thực hiện trước khi rời khỏi Vòng kết nối. Bạn cần chỉ định vị trí “Quản trị viên” của mình cho một thành viên khác trong Vòng kết nối. Quá trình này đảm bảo rằng Circle tiếp tục có một thành viên có quyền loại bỏ các thành viên khác nếu cần.

Quá trình này được liệt kê đầu tiên vì nó rất quan trọng để biết.

  1. mở của bạn cuộc sống360 ứng dụng và nhấn vào “Chuyển đổi vòng tròn” thanh ở trên cùng.
  2. Chọn của bạn 'Vòng tròn' (cái bạn đã tạo).
  3. Chạm vào 'Bánh răng' biểu tượng (Cài đặt).
  4. Tìm 'Quản lý vòng kết nối' và sau đó chọn “Thay đổi trạng thái quản trị viên.”
  5. Chọn một thành viên để cấp cho họ vị trí.

Bây giờ bạn đã chọn Quản trị viên mới, bạn có thể xóa trạng thái Quản trị viên của mình trên cùng một trang.

Cách xóa bản thân khỏi vòng kết nối Life360

  1. khởi chạy của bạn Cuộc sống iOS360 hoặc Android Cuộc sống 360 app và đăng nhập nếu cần.
  2. Chạm vào “Chuyển đổi vòng tròn” ở đầu màn hình của bạn, sau đó chọn “Vòng kết nối” mà bạn muốn rời khỏi.
  3. Tiếp theo, chạm vào 'bánh răng' biểu tượng (Cài đặt) ở góc trên bên trái.
  4. Tìm và chọn “Quản lý vòng tròn” trong danh sách.
  5. Vỗ nhẹ “Rời khỏi vòng kết nối” ở dưới cùng của màn hình.
  6. Xác nhận quyết định của bạn trong cửa sổ bật lên bằng cách chọn 'Đúng.'

Bạn không còn tham gia vào Vòng kết nối và không còn nhìn thấy nó trong danh sách Vòng kết nối của mình nữa. Nếu bạn đổi ý sau khi rời khỏi vòng kết nối, bạn phải nhận được lời mời mới từ Quản trị viên Vòng kết nối để tham gia lại.

làm thế nào để biết nếu ai đó đọc dm instagram của bạn

Cách rời khỏi Vòng kết nối Life360 mà không ai biết

Khi bạn rời khỏi Vòng kết nối Life360 của mình, biểu tượng của bạn sẽ biến mất khỏi bản đồ của các thành viên còn lại. Do đó, họ sẽ thấy rằng bạn không còn ở trong Vòng kết nối nữa. Nếu bạn muốn ngừng chia sẻ vị trí của mình mà các thành viên Vòng kết nối của bạn không nhận ra điều đó, thì bạn phải tìm một giải pháp khác. Một số phương pháp bạn nên xem xét bao gồm:

  • Tắt dữ liệu di động và Wi-Fi của bạn
  • Bật chế độ trên máy bay
  • Vô hiệu hóa ứng dụng làm mới trong nền
  • Kích hoạt chế độ tiết kiệm pin
  • Tắt điện thoại của bạn
  • Sử dụng một ứng dụng để giả mạo vị trí của bạn
  • Bắt một chiếc điện thoại đốt

Nếu bạn tắt tính năng chia sẻ vị trí, đăng xuất hoặc xóa ứng dụng, các thành viên trong Vòng kết nối của bạn sẽ biết. Một thông báo sẽ cảnh báo họ. Tuy nhiên, các phương pháp trên có thể ngăn vị trí của bạn làm mới mà không thực sự tắt nó đi.

Cách xóa Vòng kết nối Life360

Mặc dù không có nút “Xóa Vòng kết nối” trong Life360, nhưng bạn có thể xóa Vòng kết nối bằng cách xóa tất cả các thành viên khỏi nhóm. Nếu bạn là Quản trị viên của Vòng kết nối, điều này sẽ dễ dàng.

làm thế nào để sao chép văn bản trong putty
  1. Mở cuộc sống360 app và chọn Vòng kết nối bạn muốn xóa.
  2. Chạm vào 'bánh răng' biểu tượng (Cài đặt).
  3. Chọn “Quản lý vòng tròn.”
  4. Nhấn “Xóa thành viên vòng kết nối” và loại bỏ từng thành viên một.
  5. Sau khi bạn là thành viên duy nhất của nhóm, hãy rời khỏi Vòng kết nối bằng cách quay lại “Quản lý vòng tròn” thực đơn.
  6. Cuộn xuống và chọn “Rời vòng tròn.”
  7. Xác nhận lựa chọn của bạn bằng cách chạm vào 'Đúng.'

Khi bạn cũng đã rời khỏi Vòng kết nối, nó sẽ tự động bị xóa.

Nếu bạn không phải là Quản trị viên của Vòng kết nối, bạn phải yêu cầu các thành viên tự ý rời đi.


Life360 là một ứng dụng hữu ích dành cho các bậc cha mẹ muốn chắc chắn về vị trí và sự an toàn của con mình. Các thành viên trong gia đình cũng có thể quan sát lẫn nhau và hành động kịp thời trong trường hợp khẩn cấp. Mặc dù luôn biết những người thân yêu của bạn đang ở đâu là điều khiến bạn yên tâm, nhưng có thể sẽ đến lúc bạn không còn muốn trở thành một phần của một Vòng kết nối cụ thể nữa. Khi điều đó xảy ra, các tùy chọn của bạn là rời khỏi Vòng kết nối, loại bỏ một số thành viên khác hoặc xóa Vòng kết nối.

điện thoại tốt nhất trên thị trường 2016

Rời khỏi Câu hỏi thường gặp về Life360

Bạn có thể xóa ai đó khỏi Vòng kết nối Life360 không?

Có, nhưng bạn chỉ có thể xóa thành viên khỏi Vòng kết nối Life360 của mình nếu bạn là Quản trị viên. Nếu bạn không phải là Quản trị viên, bạn cần yêu cầu người hiện tại chỉ định vị trí này cho bạn trước khi bạn có thể bắt đầu quản lý các thành viên.

Lưu ý rằng ứng dụng sẽ thông báo cho thành viên Vòng kết nối về việc họ bị xóa. Tuy nhiên, nó sẽ không nói với họ rằng chính bạn là người đã xóa chúng. Tuy nhiên, vì chỉ quản trị viên mới có thể xóa thành viên nên họ có thể tìm ra.

Life360 có thông báo cho bạn khi bạn rời khỏi Vòng kết nối không?

Vì biểu tượng của bạn biến mất khỏi bản đồ của các thành viên trong Vòng kết nối nên họ sẽ biết bạn đã rời khỏi Vòng kết nối của họ. Nếu bạn không muốn các thành viên trong Vòng kết nối nhìn thấy vị trí hiện tại của mình khi vẫn ở trong Vòng kết nối, hãy tham khảo các mẹo ở trên về cách ẩn vị trí của bạn.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.