Chủ YếU Snapchat Điều gì đã thêm bạn từ tìm kiếm trên Snapchat?

Điều gì đã thêm bạn từ tìm kiếm trên Snapchat?



Bạn có thể thêm bạn bè Snapchat mới vào hồ sơ của mình theo nhiều cách. Bạn có thể thêm ai đó bằng cách tìm kiếm tên người dùng của họ trong thanh tìm kiếm, thêm họ từ danh sách liên hệ trên điện thoại của bạn chỉ trong tích tắc hoặc bằng nhiều phương pháp khác.

Ứng dụng Snapchat sẽ thông báo cho những người dùng đó rằng bạn đã thêm họ và họ cũng có thể thấy phương pháp mà bạn đã sử dụng để thêm họ.

Ví dụ: bạn có thể nhận được thông báo với Đã thêm bạn từ tìm kiếm được hiển thị bên dưới tên người dùng của người vừa thêm bạn. Nhưng thông báo này có nghĩa là gì?

Bài viết này sẽ giải thích lý do tại sao thông báo này hiển thị, cùng với một số thông báo khác mà bạn có thể thấy được hiển thị bên dưới tên người dùng.

Điều gì đã thêm bạn từ tìm kiếm trên Snapchat?

Khi bạn nhận được thông báo Đã thêm bạn từ tìm kiếm, điều này thường có nghĩa là người đó đã thêm bạn bằng cách tìm kiếm tên của bạn theo cách thủ công trong thanh tìm kiếm.

Nếu bạn đã hiển thị tên thật trên tài khoản cùng với tên người dùng của mình, điều này có nghĩa là một người có thể đã nhập tên thật của bạn vào thanh tìm kiếm trước khi họ thêm bạn. Nếu không, điều đó có nghĩa là họ đã tìm kiếm tên người dùng của bạn.

bạn đã thêm bạn từ tìm kiếm nghĩa là gì? snapchat

Một cách khác để nhận được Đã thêm bạn từ thông báo tìm kiếm là nếu ai đó thêm bạn từ các đề xuất của Snapchat.

Khi bạn vào menu Thêm bạn bè trên hồ sơ của mình, ứng dụng sẽ đề xuất những người bạn mới mà bạn có thể thêm. Bạn có thể tìm thấy các đề xuất này ở cuối trình đơn. Snapchat sẽ đề xuất bạn thêm người dùng dựa trên những người bạn chung, vị trí của bạn, danh sách liên hệ, v.v.

Khi ai đó thêm bạn thông qua các đề xuất bằng cách nhấn vào dấu cộng bên cạnh tên người dùng của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo Đã thêm bạn từ tìm kiếm tương tự.

Cách ngừng nhận thông báo

Nếu bạn muốn Snapchat ngừng thông báo cho bạn về việc những người dùng khác thêm bạn, bạn cần sửa đổi cài đặt của mình.

Để làm điều này, bạn nên:

  1. Mở của bạn Snapchat ứng dụng.
  2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  3. Nhấn vào Cài đặt . Đó là biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải của màn hình.
  4. Đi xuống cho đến khi bạn thấy Thông báo thực đơn.
  5. Nhấn vào Thông báo .
  6. Nhấn vào Nhận thông báo từ .

snapchat đã thêm bạn từ tìm kiếm

Bây giờ, bạn sẽ có hai lựa chọn: nhận thông báo từ mọi người hoặc nhận thông báo từ bạn bè. Nếu bạn bỏ chọn bất kỳ ô nào, bạn sẽ ngừng nhận thông báo từ nhóm đó.

Để ngừng nhận thông báo về những người đã thêm bạn, bạn nên tắt Mọi người, sau đó thông báo sẽ dừng.

Bạn có thể bật chúng bất cứ lúc nào bằng cách làm theo các bước tương tự và bật lại tùy chọn thông báo.

Các cách khác để thêm người dùng trên Snapchat

Thêm người dùng bằng cách tìm kiếm không phải là cách duy nhất để tạo mới bạn bè trên Snapchat .

Dưới đây là một số cách khác để bạn có thể thêm người trên Snapchat, điều này có thể giải thích một số thông báo khác mà bạn nhận được từ ứng dụng.

Đã thêm bạn bằng Snapcode

Khi ai đó thêm bạn bằng Snapcode, điều đó có nghĩa là họ đã quét Snapcode của bạn bằng điện thoại của họ. Chỉ những người được bạn cung cấp Snapcode cho cá nhân mới có thể thêm bạn qua phương thức này.

Snapcode là một mẫu chấm độc đáo trên nền màu vàng phía sau ảnh hồ sơ của mỗi người dùng. Người dùng cần ở gần nhau để họ có thể quét mã Snapcodes của mình và thêm nhau làm bạn bè.

Để thêm ai đó bằng Snapcode, chỉ cần nhập menu ‘Thêm bạn bè’ trên hồ sơ Snapchat của bạn và nhấn vào ‘Thêm bằng Snapcode’. Di chuyển máy ảnh của bạn qua Snapcode mà bạn muốn quét, sau đó chỉ cần đợi. Người dùng khác sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã thêm họ bằng Snapcode của họ.

Đã thêm bạn bằng cách đề cập

Nếu ai đó đề cập đến bạn trong tích tắc của họ, những người dùng khác sẽ có thể nhìn thấy điều đó bằng cách nhấn vào menu 'Mọi người' ở phía bên phải của snap. Sau đó, họ có thể thêm bạn vào danh sách bạn bè của họ chỉ bằng một lần nhấn.

Bạn sẽ nhận được thông báo rằng ai đó đã thêm bạn bằng cách đề cập và điều đó sẽ được hiển thị dưới tên người dùng của họ trong danh sách bạn bè của bạn.

Đã thêm từ Danh bạ

Nếu người dùng có số của bạn trong danh sách liên hệ trên điện thoại của họ, họ có thể dễ dàng tìm thấy Snapchat của bạn. Nếu họ thêm bạn bằng cách sử dụng danh sách liên hệ của họ, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo Đã thêm từ danh bạ bên dưới tên người dùng của họ.

cách vượt qua bộ lọc roblox

Nếu bạn từng thắc mắc bất kỳ thông báo nào trong số này có nghĩa là gì, thì hy vọng bài viết này sẽ giải đáp được một số điều!

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.