Chủ YếU Whatsapp Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Whatsapp [tháng 1 năm 2021]

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Whatsapp [tháng 1 năm 2021]



Một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng rộng rãi nhất trên toàn thế giới là WhatsApp. Bạn có thể gửi tin nhắn và trò chuyện nhóm qua Wi-Fi với bạn bè và các kết nối trên toàn cầu. WhatsApp sử dụng kết nối internet không dây của bạn thay vì sử dụng dữ liệu di động của bạn.

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Whatsapp [tháng 1 năm 2021]

Vì vậy, dù bạn đi đâu, nếu có kết nối Wi-Fi, bạn có thể tiếp tục sử dụng WhatsApp để giữ liên lạc và nhắn tin cho mọi người. Nó siêu tiện dụng cho những người muốn có khả năng của một trình nhắn tin tức thì mà không cần phải rườm rà. Nó trông giống và hoạt động giống với SMS thông thường nhất có thể, nhưng cho phép bạn tự do nhắn tin qua WiFi.

Một số người có thể nhận thấy rằng họ đã thử nhắn tin cho một trong các địa chỉ liên hệ của họ, nhưng họ không phản hồi nữa. Có một số khả năng tại sao ai đó trên Whatsapp không phản hồi; họ có thể bận, đã xóa ứng dụng hoặc xóa hoàn toàn tài khoản WhatsApp của họ. Tuy nhiên, cũng có thể bạn đã bị chặn.

Một số chỉ báo sẽ cho bạn biết nếu ai đó đã chặn bạn thông qua ứng dụng WhatsApp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét tất cả các khả năng khác nhau để xem liệu đó có phải là điều đã xảy ra với bạn hay không.

Cách hoạt động của tính năng chặn WhatsApp

Người dùng không muốn tương tác với các liên hệ khác có thể chặn những cá nhân đó trong Cài đặt của ứng dụng. Bằng cách mở ứng dụng và nhấp vào menu (3 chấm dọc) ở phía bên phải của ứng dụng, nhấn vào Cài đặt.

Từ đó, cuộn xuống Tài khoản và nhấn vào Quyền riêng tư. Một khi trên trang này; bạn có thể nhấp vào Liên hệ bị chặn. Nhìn vào phía trên cùng bên phải, bạn sẽ thấy biểu tượng hình người có dấu cộng bên cạnh. Khi bạn đã nhấn vào điều này, bạn có thể thêm bất kỳ ai từ danh sách liên hệ của mình.

Chúng tôi có một hướng dẫn: Cách chặn ai đó trên WhatsApp nếu bạn muốn kiểm tra nó!

Nếu người dùng đã bị chặn, họ sẽ không còn thấy đỉnh điểm của những thay đổi nhất quán với việc bị chặn.

làm thế nào để bán tài sản trong gta 5

Làm thế nào để biết nếu bạn đã bị chặn

Mặc dù WhatsApp sẽ không thông báo cho bạn nếu bạn bị chặn, nhưng có một số dấu hiệu cho thấy đây là trường hợp. Ngoài việc hiểu được một số bất hòa trong cuộc trò chuyện cuối cùng của bạn, các tính năng khác của ứng dụng sẽ hơi khác khi ai đó chọn không liên lạc với bạn trên ứng dụng nữa.

‘Last Seen’ bị thiếu

Có một số dấu hiệu cho thấy ai đó đã chặn bạn trên WhatsApp. Nếu bạn nhìn vào địa chỉ liên hệ và nó không hiển thị thông tin trạng thái trực tuyến hoặc nhìn thấy lần cuối của họ, thì có thể họ đã chặn bạn.

Đây cũng có thể là một yếu tố nếu bạn hoặc người được đề cập đã cập nhật cài đặt quyền riêng tư của họ. Việc nhấp vào cài đặt bảo mật Lần xem cuối cùng của riêng bạn có thể ảnh hưởng đến những gì bạn có thể xem.

Nếu bạn đã kiểm tra cài đặt quyền riêng tư của mình và những người khác có thể xem chúng và lần cuối cùng bạn nói chuyện với người liên hệ cho biết của họ đã hiển thị, thì khả năng cao là bây giờ bạn đã bị chặn.

Không có cập nhật hồ sơ

Một chỉ báo khác cho thấy liên hệ WhatsApp của bạn đã chặn bạn là ảnh hồ sơ và thông tin của họ không còn nữa. Bạn cũng sẽ không còn thấy trạng thái hoặc câu chuyện trực tuyến của họ khi sử dụng ứng dụng.

Các chỉ báo này có nghĩa là bạn đã bị chặn hoặc người dùng đã xóa tài khoản WhatsApp của họ. Nếu bạn nghĩ rằng đó có thể là thứ sau, bạn luôn có thể nhờ một người bạn tìm kiếm tài khoản bằng tài khoản WhatsApp của họ. Nếu hồ sơ xuất hiện thì bạn đã bị chặn.

Cũng cần đề cập rằng một số người dùng không dành thời gian để cập nhật ảnh hồ sơ cũng như không cập nhật hoạt động của họ. Nếu hồ sơ hiển thị, bạn có thể gửi tin nhắn. Tùy thuộc vào dấu kiểm bạn thấy sau khi gửi sẽ cho bạn ý tưởng nếu bạn có thể giao tiếp với họ.

Dấu kiểm và ý nghĩa của chúng

Bạn đã gửi tin nhắn cho một người nào đó và chỉ nhận thấy một dấu kiểm bên cạnh nó? Điều đó có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi đi nhưng không được người nhận nhận và đọc. Đây là điều mà tất cả các biểu tượng dấu kiểm cho bạn biết.

  • Một dấu kiểm màu xám có nghĩa là thư của bạn đã trải qua quá trình gửi nhưng vẫn chưa được gửi.
  • Hai dấu kiểm màu xám có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi và chuyển đến người liên hệ của bạn.
  • Hai dấu kiểm màu xanh lam có nghĩa là tin nhắn đã được gửi, nhận và xem.

Từ Trang web của WhatsApp .

Nếu bạn chỉ nhận thấy một dấu kiểm màu xám bên cạnh các tin nhắn bạn đã gửi thì rất có thể bạn đang ở trong danh sách chặn của người nhận. Điều này có nghĩa là tin nhắn của bạn đang được gửi đến người đó, nhưng vì lý do nào đó, tin nhắn đó không được gửi đến điện thoại của họ.

Điều này có thể xảy ra do tín hiệu dữ liệu di động hoặc Wi-Fi kém, vì vậy tốt nhất là bạn nên chờ một chút thời gian và xem dấu kiểm có thay đổi hay không.

Bạn có ở đó không?

Một tính năng khác được cung cấp bởi WhatsApp là khả năng thực hiện cuộc gọi điện thoại. Nó hoạt động giống như các cuộc gọi điện thoại thông thường, ngoại trừ việc nó sử dụng WiFi thay vì nhận sóng di động. Giống như phần còn lại của ứng dụng, thực hiện cuộc gọi điện thoại trên WhatsApp là hoàn toàn miễn phí.

Điều này có nghĩa là nếu bạn gọi cho một trong các số liên lạc của mình, nó sẽ đổ chuông và được trả lời giống như bất kỳ cuộc gọi điện thoại nào. Tuy nhiên, nếu bạn bị chặn, điện thoại sẽ đổ chuông trong thời gian ngắn trước khi tự động ngắt kết nối. Điều này tương tự như khi bạn gọi cho ai đó đang tắt điện thoại và bạn sẽ được gửi trực tiếp đến thư thoại.

Nếu bạn đã thử gọi cho một liên hệ trên Whatsapp nhiều lần vào các thời điểm khác nhau trong ngày hoặc trong tuần, thì đây là một dấu hiệu tốt khác cho thấy bạn đã bị người này chặn. Để thêm phần yên tâm, hãy thử gọi cho một người khác trong số các địa chỉ liên hệ WhatsApp của bạn.

Thêm địa chỉ liên hệ vào nhóm

WhatsApp sẽ cho phép bạn tạo nhóm với các liên hệ của mình. Nếu bạn chọn tạo một nhóm và cố gắng thêm một địa chỉ liên hệ khiến bạn gặp lỗi, thì đó là dấu hiệu tốt nhất cho thấy bạn đã bị chặn.

Khi ai đó đã chặn bạn, một thông báo cho biết Không thể Thêm Người tham gia hoặc Không Thêm được sẽ xuất hiện và ngăn bạn trò chuyện với người này. Nếu bạn thấy thông báo này, điều đó có nghĩa là bạn không thể liên lạc với người liên hệ này nữa. Điều đó có thể là do: Họ đã chặn bạn hoặc họ đã xóa tài khoản của mình.

Nếu bạn không nhìn thấy thông tin liên hệ, trạng thái trực tuyến và bạn không thể thêm họ vào tin nhắn nhóm thì có thể bạn đã bị chặn. Cách tốt nhất để đảm bảo họ chưa xóa tài khoản của mình là nhờ một người dùng khác tìm kiếm địa chỉ liên hệ của họ.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.