Chủ YếU Snapchat Cách thêm người nào đó bạn đã xóa trong Snapchat

Cách thêm người nào đó bạn đã xóa trong Snapchat



Tại sao mọi người xóa danh bạ trên Snapchat? Đó có thể là do ai đó đang làm phiền họ bằng những cái búng tay vô vị. Nhưng đôi khi nó xảy ra một cách vô tình.

Cách thêm người nào đó bạn đã xóa trong Snapchat

Bạn có thể biết rằng có hai cách để loại bỏ ai đó khỏi danh sách liên hệ của mình: bạn có thể xóa hoặc chặn họ. Mỗi cái đi kèm với những lợi thế riêng của nó.

Sau khi xóa ai đó, bạn có thể xem lại quyết định của mình bất cứ lúc nào và gửi lại yêu cầu kết bạn cho họ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải nghĩ đến hậu quả.

Xóa địa chỉ liên hệ

Để bắt đầu mọi thứ, hãy giải thích cách xóa ai đó khỏi danh sách liên hệ Snapchat của bạn.

  1. Đưa ra danh sách bạn bè của bạn
  2. Nhấn và giữ một tên
  3. Nhấn vào Thêm
  4. Nhấn vào Xóa bạn bè

Chặn một liên hệ

Quá trình tương tự được thực hiện khi chặn ai đó.

  1. Đi tới danh sách bạn bè của bạn
  2. Nhấn và giữ một tên
  3. Nhấn vào Thêm
  4. Chọn khối

Sự khác biệt giữa xóa và chặn danh bạ của bạn

Nếu bạn xóa một liên hệ khỏi danh sách của mình, bạn sẽ không thể nhận được bất kỳ ảnh chụp nhanh nào từ họ. Điểm số nhanh của bạn sẽ trở thành riêng tư nhưng tất cả các trao đổi nhanh trước đó đều có sẵn để truy cập lại, giả sử bạn đã lưu chúng.

Khi bạn xóa ai đó khỏi danh sách liên hệ của mình, họ sẽ không được thông báo về các hành động của bạn.

Việc chặn một liên hệ dẫn đến những thay đổi mạnh mẽ hơn. Ví dụ, ngay cả những tin nhắn đã lưu cũng sẽ biến mất. Cũng đáng nói là thực tế là khi bạn chặn và sau đó bỏ chặn ai đó đã từng có trong danh sách bạn bè của bạn, họ sẽ không được tự động thêm lại làm bạn.

Cách thêm người vào danh sách bạn bè của bạn một lần nữa

Rõ ràng, để thêm người nào đó mà bạn đã xóa, bạn cần nhớ tài khoản của họ. Điều này sẽ không khó nếu bạn đã xóa một người bạn cũ.

  1. Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị di động của bạn và đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập
  2. Chạm vào Thêm bạn bè biểu tượng
  3. Sử dụng một trong bốn lựa chọn bên dưới để thêm người dùng đã xóa

    Ghi chú* Bạn có thể thêm mọi người bằng tên người dùng, danh bạ, Snapcode và việc thêm những người lân cận trở nên dễ dàng hơn . Bạn thậm chí có thể thêm chúng từ sổ địa chỉ của mình.
  4. Chọn Thêm

Thats tất cả để có nó. Bây giờ bạn có thể kiên nhẫn chờ họ chấp nhận yêu cầu của bạn.

Nếu bạn không nhớ tên người dùng của một người nhưng bạn có bạn chung, bạn có thể yêu cầu tên người dùng hoặc thậm chí số điện thoại của họ.

Sau đó, bạn có thể thêm số điện thoại vào sổ địa chỉ của mình và sử dụng tính năng Thêm từ Sổ địa chỉ để định vị họ trên Snapchat và thêm lại họ làm bạn.

Mẹo bổ sung

Để thêm ai đó từ danh sách liên hệ của điện thoại, bạn cần cấp cho Snapchat quyền truy cập vào danh sách đó. Danh sách liên hệ của thiết bị không hoàn toàn giống với sổ địa chỉ của bạn. Nếu bạn cấp cho Snapchat quyền truy cập cần thiết, khi bạn nhấn vào tab Danh bạ thay vì tab Thêm bạn bè, ứng dụng sẽ hiển thị những liên hệ nào có số điện thoại của họ được liên kết với tài khoản Snapchat.

Bạn sẽ thấy nút + Thêm ở bên phải tên của họ. Nhấn vào nó để kết nối với họ trên ứng dụng.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn thêm lại một số liên lạc cũ

Sau khi bạn thêm một người nào đó mà bạn đã xóa trước đó, Snapchat cho phép bạn xem tất cả ảnh chụp nhanh mà họ đã gửi cho bạn khi bạn không phải là bạn bè - giả sử họ chấp nhận lời mời của bạn lần thứ hai.

Đây là một sự thật thú vị mà không nhiều người dùng nhận ra. Mỗi hồ sơ người dùng Snapchat có một danh sách có tiêu đề Snapchatters đã thêm lại bạn. Giả sử bạn đã xóa ai đó và họ không nhận thấy. Tất cả những gì họ phải làm là kiểm tra danh sách đó và tìm tên của bạn.

Điều này quan trọng vì xóa và chặn danh bạ sẽ không gửi được thông báo. Nhưng một người vẫn có thể kiểm tra xem tại sao bạn có thể ngừng phản hồi. Khi bạn xóa ai đó, tên của bạn sẽ biến mất khỏi danh sách đó trên hồ sơ của họ.

Bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi xóa ai đó. Nếu bạn nghi ngờ, hãy biết rằng bạn không thể thay đổi quyết định sau đó mà họ không biết về điều đó. Cho dù bạn xóa ai đó hoặc chặn ai đó, mọi thứ có thể trở nên khó xử.

Quản lý danh sách bạn bè của bạn một cách cẩn thận

Đừng bao giờ quên rằng bạn không thể thêm ai đó vào danh sách bạn bè của mình mà họ không biết về điều đó. Sau nhiều tuần hoặc nhiều tháng im lặng, sự sẵn sàng hòa giải của bạn có thể không được đánh giá cao.

cách xóa bộ nhớ cache trên firetick

Cũng cần nhớ rằng việc chặn ai đó chắc chắn sẽ xóa các ảnh chụp nhanh và cuộc trò chuyện trước đó giữa hai bạn. Nếu bạn không chỉ loại bỏ một người ngẫu nhiên, tốt hơn nên sử dụng tính năng Xóa vì điều đó ít nhất sẽ cho phép bạn nhìn lại những khoảnh khắc quan trọng.

Ai đó sẽ biết nếu tôi xóa hoặc chặn họ?

Mặc dù họ sẽ không nhận được thông báo, nhưng họ sẽ không còn thấy ảnh chụp nhanh của bạn, có thể gửi tin nhắn cho bạn hoặc xem điểm số Snap của bạn.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không thể tìm thấy người bạn mà tôi đã xóa?

u003ca href = u0022https: //social.techjunkie.com/snapchat-find-deleted-friends/u0022u003eNếu bạn không thể tìm thấy tên người dùngu003c / au003e hoặc bạn không có Snapcode của họ, bạn có thể cố gắng tìm tên người dùng bằng cách sử dụng danh bạ của bạn. Bạn cũng có thể cố gắng tải xuống tất cả dữ liệu Snapchat của mình từ trang web và tìm những người bạn đã xóa.

Họ có nhận được thông báo rằng tôi đã thêm lại họ không?

Có, nếu bạn đang cố gắng thêm lại ẩn danh một người bạn trong Snapchat, họ sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã thêm lại họ.

Bài ViếT Thú Vị

Editor Choice

10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
10 công cụ phần mềm phân vùng đĩa miễn phí tốt nhất
Thu nhỏ, mở rộng, kết hợp và chia phân vùng miễn phí bằng các chương trình quản lý phân vùng đĩa tuyệt vời này. Cập nhật lần cuối vào tháng 3 năm 2024.
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Cách khởi động lại bộ định tuyến và modem đúng cách
Đây là cách phù hợp để khởi động lại/khởi động lại bộ định tuyến và modem của bạn nhằm giải quyết các vấn đề về internet. Việc thiết lập lại bộ định tuyến là một việc hoàn toàn khác.
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Cách gửi tin nhắn từ Google Home
Google Home là một thiết bị tuyệt vời cho phép bạn lướt internet, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi chỉ bằng lệnh thoại. Thiết bị được kết nối với cơ sở dữ liệu của Google và tất cả những gì bạn phải làm để lấy thông tin
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Cách thêm Mục lục vào Microsoft Word
Sử dụng mục lục (TOC) có thể làm cho một số tài liệu trông chuyên nghiệp hơn. Nó cũng giúp dễ dàng hơn trong việc quét thông tin cho những gì người đọc cần, vì vậy bạn có thể cân nhắc tìm hiểu cách thêm thông tin của riêng mình. Nội dung
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Tải xuống các chủ đề 4K cao cấp tuyệt đẹp này cho Windows 10
Cách tải xuống chủ đề 4K cho Windows 10 từ Microsoft Store Gần đây, Microsoft đã phát hành một số chủ đề 4K cao cấp mới thông qua Store dành cho Windows 10. Chúng có sẵn ở định dạng * .deskthemepack và có thể được cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Mỗi chủ đề bao gồm một bộ hình nền đẹp liên quan đến chủ đề của chủ đề, ví dụ: thiên nhiên, phong cảnh,
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
Cách nhận dấu kiểm đã xác minh (Trước đây là Crown) trong TikTok
https://www.youtube.com/watch?v=rHKla7j7Q-Q Nếu bạn đã dành một thời gian trên TikTok, bạn có thể nhận thấy rằng biểu tượng vương miện nhỏ từng có trên hồ sơ của một số người dùng giờ đã biến mất. Đó là bởi vì những
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Thay đổi kích thước phông chữ cho Sticky Notes trong Windows 10
Bản cập nhật mới cho ứng dụng Sticky Notes được tích hợp trong Windows 10 cho phép thay đổi kích thước phông chữ cho ghi chú của bạn và có bộ chọn màu mới.